THÔNG BÁO KẾ HOẠCH NHẬP HỌC, KHAI GIẢNG SAU ĐẠI HỌC ĐỢT 2 NĂM 2016

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thông báo kế hoạch nhập học, khai giảng sau đại học năm 2016 như sau:

I. Kế hoạch nhập học:

Thời gian: 7h30’ ngày 15/11/2016 (Thứ Ba)

Địa điểm: Phòng 701 nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Khi đến nhập học, học viên cao học, nghiên cứu sinh cần nộp:

– Giấy triệu tập học viên, nghiên cứu sinh trúng tuyển.

– 01 bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân

– 04 ảnh màu khổ 3 x 4 cm để làm thẻ học viên và tài khoản cá nhân (mặt sau ảnh cần ghi rõ: họ và tên, ngày tháng năm sinh, chuyên ngành đào tạo)

– Điền đầy đủ các thông tin vào “Đề nghị kiêm hợp đồng đăng ký thông tin khách hàng và dịch vụ tài khoản” và “ Phiếu xác nhận, thông báo mật khẩu cá nhân” để mở tài khoản đóng học phí. (gửi cùng Giấy triệu tập)

Các khoản kinh phí phải nộp khi nhập học:

1. Đối với bậc đào tạo thạc sĩ

– Kinh phí làm thẻ học viên, tài liệu:          100.000đ/học viên

– Học phí:                                               10.050.000đ/học viên

(Riêng chuyên ngành Du lịch:                   11.850.000đ/học viên)

2. Đối với bậc đào tạo tiến sĩ

– Kinh phí làm thẻ nghiên cứu sinh, tài liệu:         100.000đ/học viên

– Học phí:                                                         16.750.000đ/học viên

II. Kế hoạch khai giảng và học tập:

Sau khi hoàn tất thủ tục nhập học, học viên cao học và nghiên cứu sinh sẽ dự Lễ Khai giảng khóa đào tạo thạc sĩ năm 2016 được tổ chức cùng ngày. Lịch học sẽ được thông báo tại buổi nhập học.

III. Chú ý

– Đề nghị Anh/Chị thu xếp công việc để đến tập trung và học tập đúng thời gian quy định. Trường hợp không nhập học đúng theo thời gian quy định phải có đơn xin phép. Sau 01 tháng nếu không đến nhập học, sẽ không được công nhận chính thức là học viên cao học và nghiên cứu sinh.

– Đảng viên làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đảng tạm thời đến Đảng bộ Trường ĐHKHXH&NV – Liên hệ văn phòng Đảng ủy: 043.8585244.

IV. Danh sách thí sinh trúng tuyển

– Danh sách trúng tuyển đào tạo thạc sĩ (Xem tại đây)

– Danh sách trúng tuyển đào tạo tiến sĩ (Xem tại đây)