Tuyển sinh ngắn hạn

Lớp đào tạo ngắn hạn Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch

Khoa Du lịch học – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn khai giảng lớp đào tạo, cấp chứng chỉ ngắn hạn Nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch – chứng chỉ điều kiện để được cấp thẻ Hướng dẫn viên Du lịch.

Đối tượng

Theo Chương trình khung đào tạo ngắn hạn Nghiệp vụ hướng dẫn Du lịch, ban hành theo quyết định số 1416/QĐ-BVHTTDL ngày 14 tháng 4 năm 2009, đối tượng đào tạo được quy định như sau:

1. Thời gian đào tạo 1 tháng:

Học viên là những người có bằng tốt nghiệp đại học ngành Du lịch trở lên nhưng không phải chuyên ngành hướng dẫn du lịch.

2. Thời gian đào tạo 2 tháng:

Học viên là những người có bằng tốt nghiệp trung học, cao đẳng ngành du lịch không phải chuyên ngành hướng dẫn du lịch hoặc có bằng tốt nghiệp đại học trở lên thuộc khối kinh tế, khoa học xã hội và nhân văn.

3. Thời gian đào tạo 3 tháng:

Học viên là những người có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng chuyên ngành khác hoặc có bằng tốt nghiệp đại học trở lên thuộc các khối ngành khoa học tự nhiên, khoa học kỹ thuật công nghệ.

Thời gian khai giảng: 20/1/2015 (vẫn nhận học viên đến hết tháng 1/2015)

Thời gian học: 18h – 20h các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 (có thể học vào cuối tuần tùy thuộc vào lớp và giáo viên)

Hồ sơ gồm có:

– 2 ảnh 3 x 4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh)
– Bản photo giấy khai sinh
– Bằng tốt nghiệp đại học/ cao đẳng các ngành/ hoặc trung học Du lịch (công chứng)
– Bảng điểm (công chứng)
– Đơn xin học (theo mẫu lấy tại Khoa)

Liên hệ:
-Văn phòng khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, P.510 nhà B, 336 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân- Hà Nội.
Điện thoại: 0438584605 (Gặp ThS Trần Thị Yến Anh để đăng ký học, nộp học phí)
Phụ trách: ThS Đinh Nhật Lê, email: dinhnhatle@gmail.com.