Thông báo tuyển sinh

Sơ đồ khu vực thi và hướng dẫn thí sinh dự thi lớp 10 THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2022

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thông báo sơ đồ khu vực thi và hướng dẫn thí sinh dự thi lớp 10 THPT Chuyên năm 2022.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh tham gia dự thi và phụ huynh đưa đón thí sinh đến dự thi kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên năm 2022, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trân trọng thông báo một số hướng dẫn như sau:

1. Thời gian thí sinh làm thủ tục và tham gia dự thi: Cả ngày Chủ nhật, 29/5/2022.  Thí sinh tra cứu thông tin dự thi cập nhật mới nhất (số báo danh, phòng thi) TẠI ĐÂY. Lịch thi cụ thể như sau:
Thời gian Lịch thi
Sáng 29/5/2022 - 07h00: Gọi thí sinh vào phòng thi; Thí sinh nhận thẻ dự thi, làm thủ tục dự thi
- 07h30: Thi trắc nghiệm môn Toán (45 phút)
- 08h25: Thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh (45 phút)
- 09h20: Thi tự luận môn Ngữ văn (90 phút)
Chiều 29/5/2022 - 14h00: Gọi thí sinh vào phòng thi
- 14h30: Thi tự luận môn chuyên (150 phút)
Lưu ý: Thí sinh có mặt tại phòng thi tối thiểu 15 phút trước giờ gọi thí sinh vào phòng thi.

2. Địa điểm tổ chức thi: Nhà G - Nhà I - Nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
- Sơ đồ các khu vực thi:

- Sơ đồ phòng thi tại khu vực nhà G:

- Sơ đồ phòng thi tại khu vực nhà I và nhà E:

3. Lưu ý dành cho thí sinh và phụ huynh:
- Nhà trường không gửi giấy báo dự thi cho thí sinh. Các thông báo của Nhà trường sẽ được cập nhật trên website: https://tuyensinh.ussh.edu.vn/ và gửi qua địa chỉ email trong hồ sơ đăng ký dự của thí sinh, trường hợp thí sinh không nhận được email thông báo, thí sinh cập nhật bổ sung địa chỉ email bằng cách điền thông tin theo mẫu TẠI ĐÂY để nhận được các thông báo tiếp theo.
- Thí sinh Không cần mang theo giấy tờ tùy thân để vào phòng thi. Nhà trường sẽ phát thẻ dự thi cho thí sinh trong buổi thi đầu tiên để sử dụng trong cả đợt thi.
- Thí sinh mang theo bút chì 2B, tẩy để làm bài trắc nghiệm, bút mực để làm bài tự luận; Atlat Địa Lí Việt Nam với bài thi môn Địa lý chuyên.
- Thí sinh được mang theo máy tính trong danh mục TẠI ĐÂY
- Nhà trường có bố trí các sinh viên, học sinh tình nguyện để hướng dẫn thí sinh đến tham gia dự thi; chỗ ngồi chờ cho phụ huynh đưa đón học sinh.
- Nhà trường không có chỗ để ô tô trong khuôn viên của Trường.

Trân trọng thông báo./.
1
Bạn cần hỗ trợ tuyển sinh?