Bổ túc kiến thức

Về việc tổ chức các lớp bổ túc kiến thức sau đại học dự tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ, tiến sĩ tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn-ĐHQGHN, năm 2024

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHKHXHNV) thông báo tổ chức các lớp bổ túc kiến thức dự tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ và tiến sĩ năm 2024, cụ thể:

1. Danh mục các ngành/chương trình đào tạo (CTĐT) dự tuyển trình độ bậc thạc sĩ (TẠI ĐÂY).
  2. Danh mục các ngành/chương trình đào tạo (CTĐT) dự tuyển trình độ bậc tiến sĩ (TẠI ĐÂY).
  3. Đối tượng tham gia các chương trình bổ túc kiến thức (BTKT)sau đại học:
  • Các đối tượng có nhu cầu tham gia dự tuyển CTĐT thạc sĩ/tiến sĩ tại Trường ĐHKHXHNV nhưng tốt nghiệp đại học/thạc sĩ không thuộc danh mục ngành phù hợp (diện không phải học BTKT) với chuyên ngành dự thi tuyển sinh thạc sĩ/tiến sĩ thì phải học BTKT đại học trước khi dự tuyển.
  • Danh mục điều kiện, đối tượng tuyển sinh các CTĐT thạc sĩ xem (TẠI ĐÂY).
  • Danh mục điều kiện, đối tượng tuyển sinh các CTĐT tiến sĩ xem tại (TẠI ĐÂY).
  1. Thời gian tổ chức đào tạo:
Thời gian tổ chức đào tạo các chương trình BTKT ngoài giờ hành chính. Trường ĐHKHXHNV liên tục nhận hồ sơ và mở lớp đào tạo theo khung lịch trình như sau:
Đợt tuyển sinh hàng năm Thời gian đăng kí và nộp hồ sơ học BTKT Thời gian tổ chức khóa học Lịch đăng kí dự tuyển sau đại học của ĐHQGHN (dự kiến )
Đợt 1 năm 2024 Từ ngày thông báo mở lớp đến trước 17h00 ngày 31/3/2024 Từ tháng 4/2024 – 6/2024 Từ tháng 2/2024
Đợt 2 năm 2024 Trước ngày 31/7/2024 Từ tháng 8 đến tháng 10 năm 2024 Từ tháng 5/2024
Đợt 1 năm 2025 Trước ngày 31/10/2024 Từ tháng 11/2024 đến tháng 01/2025 Từ tháng 02/2025

1. Hồ sơ đăng kí gồm:
  • Phiếu đăng kí đào tạo TẠI ĐÂY
  • Bằng tốt nghiệp đại học/thạc sĩ và bảng điểm đại học/thạc sĩ (bản sao có chứng thực). Đối với người dự tuyển có văn bằng tốt nghiệp do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp, cần nộp kèm theo bản sao chứng thực Giấy Chứng nhận văn bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.
  • Căn cước công dân (bản sao có chứng thực)
  1. Thu nhận hồ sơ
  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu tại mục trên. (Hồ sơ phải được cho vào túi đựng do ứng viên tự chuẩn bị, bên ngoài túi đựng hồ sơ ghi rõ các thông tin: Họ và tên, ngày sinh, trình độ dự tuyển, ngành/CTĐT dự tuyển, email và điện thoại liên hệ).
  • - Ứng viên nộp hồ sơ trong thời gian quy định.
  • - Danh mục địa chỉ liên hệ thu nhận hồ sơ đăng kí học BTKT xem TẠI ĐÂY
  • Điền vào biểu mẫu khảo sát nhu cầu tham gia chương trình BTKT tại đường link: https://forms.gle/th3yEMRzFTBDmcr87 để được hỗ trợ về điều kiện tham gia chương trình.
Lưu ý: Các hồ sơ nộp sau mốc thời gian quy định và sau thời điểm có quyết định mở lớp cho từng đợt sẽ được chuyển sang đăng kí cho đợt tổ chức đào tạo kế tiếp.
  1. Thời lượng và các học phần học BTKT:
Danh mục thời lượng/học phần BTKT trình độ thạc sĩ TẠI ĐÂY
Danh mục thời lượng/học phần BTKT trình độ tiến sĩ TẠI ĐÂY
  1. Học phí:
Căn cứ trên cơ sở thực tế số lượng học viên đăng kí tham gia, Trường ĐHKHXHNV sẽ quyết định mức học phí cụ thể và thông báo tới người học theo từng CTĐT đăng kí theo quy định của Nhà trường.
  1. Thông tin liên hệ:
       - Điều phối, tổ chức các chương trình BTKT sau đại học:
  • Phòng Đào tạo (206 nhà E), Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Email: daotaosdh@ussh.edu.vn
        - Tư vấn, thu nhận hồ sơ đăng kí học BTKT:
         Trợ lý các Khoa/Viện/Bộ môn phụ trách đào tạo các chuyên ngành thạc sĩ/tiến sĩ TẠI ĐÂY