Tuyển sinh ngắn hạn

Tuyển sinh lớp Kỹ năng, nghiệp vụ hành chính văn phòng và văn thư - lưu trữ

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh liên tục khoá đào tạo “Kỹ năng nghiệp vụ hành chính văn phòng và văn thư – lưu trữ”, nội dung cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh
- Các cán bộ, nhân viên hiện đang công tác và làm việc trong lĩnh vực hành chính – văn phòng, văn thư – lưu trữ tại các cơ quan nhà nước; các tổ chức và doanh nghiệp;
- Sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng và đại học (đặc biệt là sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, có nhu cầu tìm việc làm trong văn phòng các cơ quan, tổ chức).
- Các đối tượng khác có quan tâm và nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng.
2. Giảng viên:
Tham gia lớp học là các giảng viên uy tín, có nhiều năm giảng dạy và kinh nghiệm tập huấn, bồi dưỡng cho các tổ chức, doanh nghiệp có trình độ từ Thạc sỹ trở lên.
3. Chương trình đào tạo:
Học viên được đào tạo các nghiệp vụ cơ bản hành chính văn phòng và văn thư-lưu trữ, cập nhật các kiến thức và quy định hiện hành, có cơ hội thực hành và chia sẻ các kinh nghiệm làm việc thực tế. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được xem xét cấp chứng chỉ (Chứng chỉ nằm trong hệ thống văn bằng, chứng chỉ của Nhà nước và được công nhận khi thi/xét tuyển/nâng ngạch công chức/viên chức trong các cơ quan nhà nước).
4. Hồ sơ đăng ký xét tuyển
Phiếu đăng ký tham gia khóa học (mẫu kèm theo); bản photo chứng minh thư nhân dân ; bản photo thẻ sinh viên (nếu có) ;  2 ảnh chân dung cỡ 4 x 6 (chụp trong vòng 3 tháng, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh, được dùng để lưu hồ sơ và làm chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học).
5. Thời hạn nộp hồ sơ: Nộp tất cả các ngày trong tuần (Trong giờ hành chính)
6. Nơi nhận hồ sơ
Văn phòng Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (phòng 410 nhà B, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).
7. Thời gian học: Các ngày thứ 7 và Chủ nhật.
8. Học phí:
- 2.500.000đ/học viên/khoá học.
- Giảm 20% học phí cho học viên là sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng và đại học trên toàn quốc.
- Giảm 20% học phí cho học viên đăng ký nhóm từ 5 người trở lên.
9. Tư vấn tuyển sinh
- Văn phòng Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng (nhà B, cầu thang 2, tầng 4), Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân – Hà Nội – ĐT: (024) 35588315.
- Thường trực hỗ trợ và tư vấn tuyển sinh: Cô Hà Mỹ Hiệp – ĐT: 024 35588315 (CQ) / DĐ: 0912356209. Email: lopnganhanhcvp@gmail.com.
Trân trọng thông báo.
 
Ghi chú: Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu phối hợp với Nhà trường trong việc tổ chức lớp tại địa phương xin liên hệ theo thông tin liên lạc trên.
 
1
Bạn cần hỗ trợ tuyển sinh?