Bổ túc kiến thức

Tuyển sinh lớp bổ túc kiến thức đại học dự thi sau đại học chuyên ngành Tâm lý học và Tâm lý học lâm sàng năm 2023

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp bổ túc kiến thức ngành Tâm lý học cho các đối tượng có nhu cầu dự thi cao học chuyên ngành Tâm lý học, chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng (định hướng ứng dụng) trong năm 2023.

1.1 Đối tượng học bổ túc kiến thức để dự thi thạc sĩ chuyên ngành Tâm lí học:
Người có bằng tốt nghiệp đại học chính quy ngành phù hợp gồm: Xã hội học, Công tác xã hội, Giáo dục học, Giáo dục đặc biệt, Giáo dục tiểu học, Giáo dục mầm non, Nhân học, Sư phạm mẫu giáo, Y tế công cộng; Quản lý giáo dục.
1.2 Đối tượng học bổ túc kiến thức để dự thi thạc sĩ chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng (định hướng ứng dụng):
Người có bằng tốt nghiệp đại học chính quy ngành phù hợp gồm: Công tác xã hội, Xã hội học, Giáo dục học, Giáo dục đặc biệt, Giáo dục tiểu học, Giáo dục mầm non, Nhân học, Y tế công cộng, Y đa khoa, Y học dự phòng.
2. Hồ sơ đăng ký học
- Đơn đăng ký học xem TẠI ĐÂY
- Bản sao bằng tốt nghiệp (có công chứng);
- Bản sao bảng điểm học tập (có công chứng);
- Bản sao chứng minh thư nhân dân;
3. Thời gian đào tạo:  Từ tháng 4/ 2023 đến tháng 7/2023 (Học trong khung giờ từ 18h15-21h00 các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 và một số buổi chiều thứ 7).
4. Địa điểm mở lớp
 Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 336 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
5. Học phí: 8.000.000/học viên (Tám triệu đồng chẵn).
6. Nhận hồ sơ
- Thời gian: trước ngày 10/04/2023.
- Hình thức: Nộp hồ sơ bản cứng vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc gửi bản mềm hồ sơ để ghi danh theo địa chỉ email bên dưới.
- Địa điểm: Văn phòng khoa Tâm lý học, Phòng 104 nhà D, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
- Liên hệ: Th.S Nguyễn Thanh Ly; ĐT: 0986294376;
Email: lyngthanh@gmail.com