Tra cứu SBD, phòng thi, địa điểm thi THPT chuyên KHXH&NV năm 2024

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội Thông báo tra cứu Số báo danh, phòng thi, địa điểm thi tuyển sinh lớp 10 Trường Trung học phổ thông  Chuyên KHXH&NV năm 2024 như sau:

Thí sinh tra cứu số báo danh, phòng thi, địa điểm thi: TẠI ĐÂY Hoặc tra cứu tại: http://tuyensinhthpt.ussh.edu.vn/
1. Tra cứu số báo danh, phòng thi , địa điểm thi:
- Thí sinh dùng Mã hồ sơ để tra cứu (VD: 0001, 0152, 1568). Giới tính "Nam" ở ô Giới tính sẽ "Để trống".
2, Thời gian dự thi:
Thời gian Lịch thi
Sáng 02/6/2024 - 07h00: Gọi thí sinh vào phòng thi; Thí sinh trình nộp phiếu đăng ký dự thi, nhận thẻ dự thi, nghe phổ biến quy chế thi
- 07h30: Thi tự luận môn chuyên (150 phút)

Lưu ý: Thí sinh có mặt tại phòng thi tối thiểu 15 phút trước giờ gọi thí sinh vào phòng thi.
3. Thông tin liên hệ
Phòng Đào tạo, phòng 105, nhà E, Trường ĐHKHXH&NV, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 0243.858.3957 (giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần), Email: tuyensinh@ussh.edu.vn.
Trường ĐHKHXH&NV sẽ có thông báo tiếp theo về Sơ đồ phòng thi, những vật dụng được mang vào phòng thi, những lưu ý khi dự thi....

Trân trọng thông báo.