Tuyển sinh VLVH

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 vừa làm vừa học ngành Tâm lý học năm 2022

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh đại học văn bằng 2 hình thức vừa làm vừa học ngành Tâm lý học năm 2022.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh đại học văn bằng 2 hình thức vừa làm vừa học ngành Tâm lí học năm 2022 (chương trình đào tạo văn bằng hai dành cho người có bằng đại học), chỉ tiêu 50 sinh viên.
I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
Mọi công dân có đủ các điều kiện sau được dự tuyển đại học văn bằng 2 hình thức vừa làm vừa học:
Đã tốt nghiệp đại học theo hình thức đào tạo chính quy hoặc đào tạo thường xuyên.
- Đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành.
- Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ hợp lệ và lệ phí tuyển sinh.
Những người không đủ các điều kiện trên và những người thuộc diện dưới đây không được dự thi:
- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc trong thời kỳ thi hành án hình sự.
- Quân nhân hoặc công an nhân dân tại ngũ chưa được Thủ trưởng cơ quan cho phép đi học.
- Đang trong thời gian bị kỉ luật cấm thi dưới mọi hình thức.
II. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH
Xét tuyển hồ sơ thí sinh từ kết quả đã tốt nghiệp đại học.
+ Đối tượng xét tuyển:
Xét tuyển hồ sơ và kết quả học tập đã tích lũy đối với các thí sinh đã tốt nghiệp đại học có nguyện vọng dự tuyển đào tạo đại học văn bằng 2 hình thức vừa làm vừa học.
+ Nguyên tắc xét tuyển:
Xét tuyển được thực hiện theo nguyên tắc lấy điểm đánh giá hồ sơ từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu xét tuyển dự kiến.
III. HỒ SƠ DỰ TUYỂN
  1.  Phiếu đăng kí dự tuyển (theo mẫu TẠI ĐÂY).
  2. Bản sao công chứng văn bằng, bảng điểm đại học.
  3. Một bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  4. Album ảnh gồm 04 ảnh màu cỡ 4x6 cm.
  5. Sơ yếu lí lịch có xác nhận của cơ quan/địa phương quản lí người dự tuyển.
  6. 03 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ, điện thoại liên lạc.
Lưu ý thí sinh: phải hoàn thành đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, nếu không sẽ không đủ điều kiện xét tuyển.
IV. KẾ HOẠCH TUYỂN SINH
Thí sinh tải mẫu hồ sơ kèm theo phụ lục Thông báo tuyển sinh và chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn trong Thông báo tuyển sinh. Hồ sơ phải được chuẩn bị đầy đủ và cho vào túi đựng hồ sơ, bên ngoài túi đựng hồ sơ phải ghi rõ thông tin của người dự tuyển.
- Hình thức nộp hồ sơ: nộp trực tiếp.
- Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo (phòng 601 nhà E), Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội, 336 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
- Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày thông báo tuyển sinh đến hết ngày 15/10/2022.
- Xem chi tiết thông báo tuyển sinh và hướng dẫn thủ tục hồ sơ đăng kí dự tuyển: TẠI ĐÂY
- Tải về mẫu hồ sơ đăng kí tuyển sinh: TẠI ĐÂY
V. THÔNG TIN LIÊN HỆ
Phòng Đào tạo (bộ phận tuyển sinh), phòng 601 nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Địa chỉ: Số 336 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024.38583957 – Mobile/Zalo: 0912.708.840