Thông báo tuyển sinh

Thông báo số 2 về thông tin dự thi Kỳ thi Olympic bậc Trung học phổ thông các môn Ngữ văn, Lịch sử năm học 2022 - 2023 của Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thông báo thông tin dự thi Kỳ thi Olympic bậc Trung học phổ thông các môn Ngữ văn, Lịch sử năm học 2022 - 2023 của Đại học Quốc gia Hà Nội.

1. Thông tin dự thi
- Trường ĐHKHXH&NV gửi thông tin dự thi của các học sinh tham dự Kỳ thi Olympic bậc THPT các môn Ngữ văn, Lịch sử năm học 2022 - 2023 của ĐHQGHN về các trường THPT qua địa chỉ email đã đăng ký và đăng tải thông tin tra cứu TẠI ĐÂY.
- Lưu ý: Trường ĐHKHXH&NV không gửi giấy báo dự thi cho học sinh.
2. Thời gian và địa điểm thi
- Thời gian thi:
Buổi thi Lịch thi
Buổi sáng
ngày 07/01/2023
- 07h00: Gọi thí sinh vào phòng thi; Thí sinh làm thủ tục dự thi và nghe phổ biến quy chế thi
- 07h30: Bắt đầu làm bài thi (180 phút/môn)
- 10h30: Hết giờ làm bài thi
- Địa điểm thi: Nhà G, Trường ĐHKHXH&NV, số 336 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
- Lưu ý: Học sinh phải mang theo thẻ căn cước công dân hoặc giấy xác nhận có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của trường THPT khi đến dự thi.
3. Thông tin liên hệ
Phòng Đào tạo, phòng 601, nhà E, Trường ĐHKHXH&NV, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 0862.155.299 (giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần), Email: tuyensinh@ussh.edu.vn.

Trân trọng thông báo.