Thông tin tuyển sinh

Thông báo lịch thi tuyển sinh thạc sĩ đợt 1 năm 2022

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trân trọng thông báo lịch thi tuyển sinh cho các thí sinh dự tuyển trình độ thạc sĩ vào các chuyên ngành của Trường đợt 1 năm 2022.

1. Lịch thi và địa điểm thi.
1.1 Lịch thi:
- 7 giờ 00 phút ngày 16/4/2022 (Thứ Bảy):  thi môn Cơ bản
- 13 giờ 00 phút ngày 16/4/2022 (Thứ Bảy):  thi môn Cơ sở
1.2 Địa điểm thi:
Khu giảng đường Nhà G, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
1.3 Sơ đồ phòng thi: 
Thí sinh xem sơ đồ phòng thi TẠI ĐÂY
2. Tra cứu thông tin số báo danh, phòng thi.
- Thí sinh đăng nhập vào tài khoản đã đăng kí dự thi trên Cổng thông tin tuyển sinh sau đại học, vào mục In thẻ dự thi để xem thông tin số báo danh, phòng thi, địa điểm thi của mình (thẻ dự thi trên cổng thông tin tuyển sinh chỉ có giá trị xem thông tin, không có giá trị thay thế Thẻ dự thi chính thức do HĐTS phát cho thí sinh vào đầu mỗi buổi thi)
- Hoặc tra cứu thông tin dự thi của mình TẠI ĐÂY
Hướng dẫn tra cứu: Thí sinh tải file và mở tệp tin, dùng trình duyệt Foxit Reader hoặc các trình duyệt tương tự khác và nhập tên mình trong thẻ Find Box hoặc biểu tượng tìm kiếm của trình duyệt để tra cứu thông tin dự thi và địa điểm dự thi của mình.
3. Yêu cầu đối với tất cả thí sinh khi đến dự thi:
- Khi đến dự thi phải mang theo giấy tờ tùy thân (CMTND/Căn cước công dân hoặc Bằng lái xe hoặc các loại giấy tờ hợp pháp khác...) để xuất trình cho cán bộ coi thi trước khi vào phòng thi.
- Mang theo 01 ảnh chân dung khổ 4 x 6 cm, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh để nộp cho Cán bộ coi thi (trong trường hợp ảnh chân dung đăng kí trên hệ thống được in trên Thẻ dự thi bị lỗi hiển thị hoặc không rõ nét…).
- Tuyệt đối không mang theo các vật dụng và tài liệu bị cấm khi đến dự thi theo quy chế tuyển sinh (tài liệu, điện thoại di động, các phương tiện thu phát, truyền tin ghi âm thanh hình ảnh v.v… ), mọi trường hợp vi phạm quy định sẽ bị đình chỉ thi ngay lập tức và thí sinh sẽ không được phép dự thi các môn tiếp theo.
- Có mặt tại phòng thi trước giờ triệu tập trong thẻ dự thi tối thiểu 15 phút để đảm bảo các thủ tục khi đến dự thi theo quy định.

Thông báo này là thông tin chính thức tới các thí sinh tham gia dự tuyển và có giá trị thay thế Giấy báo thi.
Hội đồng tuyển sinh sau đạị học Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trân trọng thông báo./.
1
Bạn cần hỗ trợ tuyển sinh?