Thông báo lịch phỏng vấn xét tuyển thạc sĩ đợt 2 năm 2022

Hội đồng tuyển sinh sau đại học Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng thông báo tới các thí sinh lịch phỏng vấn xét tuyển thạc sĩ đợt 2 năm 2022

1. Thời gian tổ chức phỏng vấn: ngày 17-18/9/2022 (Thứ Bảy, Chủ Nhật)
2. Địa điểm: Khu giảng đường nhà G, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
3. Lịch chia ca phỏng vấn chi tiết cho các chuyên ngành vui lòng xem TẠI ĐÂY
Thí sinh tra cứu ca thi phỏng vấn theo họ tên hoặc chuyên ngành dự tuyển trong danh sách.

4. Thời gian tập trung tại phòng chờ phỏng vấn:
- Buổi sáng: có mặt trước 07h00
- Buổi chiều: có mặt trước 13h00
5. Lưu ý thí sinh khi đến dự phỏng vấn:
- Tuân thủ quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định của nhà nước.
- Có mặt tại địa điểm đúng giờ theo quy định.
- Khi đến dự phỏng vấn phải mang theo Giấy tờ tùy thân (Căn cước công dân/Chứng minh thư nhân dân/Bằng lái xe/Thẻ Đảng viên...) để Hội đồng làm căn cứ đối chiếu với hồ sơ đăng kí dự tuyển.
- Tuân thủ các quy định của hội đồng tuyển sinh khi tham gia phỏng vấn.
- Mọi thông tin cần trao đổi, vui lòng liên hệ lại với Ban Thư kí tuyển sinh qua số điện thoại: 0912.708.840 (Zalo). Email: tuyensinhsdh@ussh.edu.vn

Xin trân trọng thông báo!