Thông báo tuyển sinh

Thông báo kết quả thi Olympic bậc THPT các môn Ngữ văn, Lịch sử năm học 2022-2023 của Đại học Quốc gia Hà Nội

Hội đồng thi Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thông báo kết quả thi Olympic bậc THPT các môn Ngữ văn, Lịch sử năm học 2022-2023 của Đại học Quốc gia Hà Nội

1. Tra cứu kết quả thi
Thí sinh tra cứu kết quả kỳ thi Olympic bậc THPT các môn Ngữ văn, Lịch sử năm học 2022-2023 của Đại học Quốc gia Hà Nội TẠI ĐÂY (mã tra cứu là số báo danh dự thi).
2. Trao giấy chứng nhận, bế mạc kỳ thi:
- Thông tin về các thí sinh đạt giải, buổi trao giấy chứng nhận, bế mạc kỳ thi sẽ được thông báo theo hướng dẫn của Đại học Quốc gia Hà Nội (sẽ có thông báo sau).
- Thông tin liên hệ: Phòng Đào tạo, phòng 611, nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 0862.155.299 (giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần), Email: tuyensinh@ussh.edu.vn.
3. Phúc khảo kết quả bài thi
Trước 17h00 ngày 13/02/2023, thí sinh có nhu cầu phúc khảo kết quả bài thi đăng ký trực tuyến qua link: HẾT HẠN ĐĂNG KÝ

Trân trọng thông báo./.

- Thông báo kết quả chính thức: TẢI VỀ