Thông báo tuyển sinh

Thông báo kết quả phúc khảo bài thi tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên KHXH&NV năm 2024

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN thông báo kết quả phúc khảo bài thi tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên KHXH&NV năm 2024 như sau:

1. Thí sinh tra cứu kết quả phúc khảo bài thi TẠI ĐÂY
2. Thí sinh nhập số báo danh dự thi như trên thẻ dự thi (gồm 04 chữ số) để tra cứu thông tin kết quả tuyển sinh sau phúc khảo (Nếu tra cứu trên điện thoại hoặc máy tính bảng, trượt bảng kết quả tra cứu từ phải sang trái để xem được đầy đủ thông tin).
- Mục "Kết quả phúc khảo": Nếu có điều chỉnh điểm sau phúc khảo sẽ ghi "Có điều chỉnh điểm sau PK", còn nếu điểm giữ nguyên thì để trống.
- Trường hợp không tra cứu được thông tin hoặc thông tin không chính xác, thí sinh gửi tin nhắn qua zalo theo số điện thoại 0862 155 299/0243.858.3957 để được hỗ trợ tra cứu kết quả.
3. Điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên KHXH&NV năm 2024:
Lớp Chuyên Ngữ văn Chuyên Lịch sử Chuyên Địa lý
Điểm chuẩn 8.00 7.50 7.00
  • Thí sinh đạt điểm chuẩn của các lớp chuyên và đáp ứng được đối tượng và điều kiện dự tuyển theo thông báo số 1646/TB-XHNV ngày 25/03/2024 là TRÚNG TUYỂN.
    - Nhà trường tổ chức nhập học vào ngày 10/7/2024. Thông báo cụ thể và hướng dẫn chi tiết sẽ được gửi cho các thí sinh và gia đình qua địa chỉ email và đăng trên website tuyển sinh: https://tuyensinh.ussh.edu.vn/
Trân trọng thông báo.