Thông báo kêt quả đăng ký dự thi Chuyên 2023

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN thông báo kết quả đăng ký dự thi kỳ thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2023.

Tra cứu thông tin dự thi:
- Thí sinh tra cứu thông tin đăng ký dự thi kỳ thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2023 TẠI ĐÂY
Thí sinh khi gõ họ tên nếu bao gồm vần òa hay úy (dấu đặt trên ký tự “o” hay “u”) mà không ra kết quả thì gõ lại thành oà, uý (dấu đặt trên ký tự “a” hay “y”).
- Trường hợp không tra cứu được thông tin, vui lòng gửi tin nhắn zalo theo số điện thoại: 0862.155.299 hoặc gửi thông tin qua địa chỉ email: tuyensinh@ussh.edu.vn để được hướng dẫn.
- Nhận sửa chữa, điều chỉnh thông tin dự thi: Nếu có sai sót về thông tin dự thi (họ tên, ngày sinh, giới tính, nơi sinh, nguyện vọng), thí sinh gửi đề nghị sửa thông tin qua địa chỉ email: tuyensinh@ussh.edu.vn (nội dung gồm: số báo danh, họ tên, ngày sinh và nội dung đề nghị sửa) trước 17h00 ngày 19/5/2023.
Các thông tin số báo danh, phòng thi sẽ câp nhật trước 17h00 ngày 20/5/2023.
Trân trọng thông báo.