Thông báo tuyển sinh

Thông báo điều chỉnh mức điểm trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên KHXH&NV năm 2021

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thông báo điều chỉnh mức điểm trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Chuyên KHXH&NV năm 2021.

I. THÔNG BÁO ĐIỂM TRÚNG TUYỂN VÀ TRA CỨU KẾT QUẢ TUYỂN SINH
Tra cứu kết quả tuyển sinh cập nhật ngày 30/6/2021: TẠI ĐÂY

- Thí sinh sử dụng số báo danh dự thi (xem trên thẻ dự thi) để tra cứu kết quả trúng tuyển sau khi điều chỉnh điểm trúng tuyển.
- Điểm trúng tuyển các lớp có điều chỉnh mức điểm trúng tuyển:
Lớp Chuyên Ngữ văn Chuyên Địa lý Chất lượng cao
Mức điểm trúng tuyển 35.50 30.00 19.25
+ Điểm trúng tuyển hệ chuyên là tổng điểm của các môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh và môn chuyên (môn chuyên tính hệ số 2).
+ Điểm trúng tuyển lớp chất lượng cao là tổng điểm của các môn: Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh (các môn tính hệ số 1). Chỉ các thí sinh đăng ký xét tuyển chất lượng cao đúng thời hạn theo thông báo của Trường ĐHKHXH&NV mới đủ điều kiện xét trúng tuyển bổ sung.
+ Nguyên tắc xét tuyển: Xét tuyển theo nguyên tắc lấy tổng điểm từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu theo từng lớp. Với hệ chuyên, chỉ xét tuyển đối với các thí sinh dự thi đủ bài thi quy định, điểm từng môn chung đạt từ 4,0 trở lên và điểm môn chuyên đạt từ 6,0 trở lên; Với lớp chất lượng cao, chỉ xét tuyển các thí sinh dự thi đủ bài thi quy định, điểm từng môn thi (gồm cả môn chuyên) đạt từ 4,0 trở lên.
II. KẾ HOẠCH TỔ CHỨC NHẬP HỌC BỔ SUNG
1. Thời gian nhập học
Từ ngày 07/7/2021 đến 17h00 ngày 09/7/2021. Buổi sáng: 09h00 – 11h30, Buổi chiều: 14h00 – 17h00
2. Địa điểm nhập học
Phòng Chính trị và Công tác học sinh sinh viên, 102 nhà E, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
3. Hồ sơ mang theo khi nhập học
  1. Giấy báo trúng tuyển (thí sinh nhận giấy báo trúng tuyển khi đến nhập học).
  2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời (bản chính). Bằng tốt nghiệp THCS phải nộp vào đầu năm học sau.
  3. Học bạ THCS (bản chính và 02 bản sao có công chứng).
  4. Giấy khai sinh (sao y bản chính hoặc bản sao có công chứng).
  5. Bản sơ yếu lý lịch (theo mẫu TẠI ĐÂY), có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc thủ trưởng cơ quan nơi bố (hoặc mẹ) công tác (có thể nộp bổ sung sau).
  6. Thẻ bảo hiểm y tế (nếu có)
  7. 05 ảnh chân dung (4x6) mới chụp (trong vòng 6 tháng).
  8. Kinh phí tạm thu:
  9. Hệ chuyên:                        2.200.000đ/học kỳ/học sinh
  10. Hệ chất lượng cao:         15.000.000đ/học kỳ/học sinh
Lưu ý: Học sinh có thể bổ sung các giấy tờ còn thiếu sau khi nhập học.
4. Thông tin liên hệ
Văn phòng Trường Trung học phổ thông Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn:
- Điện thoại: 024.35635496
- Email: chuyenkhxhnv@ussh.edu.vn