Thông báo tuyển sinh

Thông báo cấu trúc đề thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2024

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội chính thức ban hành Cấu trúc đề thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2024.

1. Theo cấu trúc đề thi kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn mới ban hành gồm các môn: môn Ngữ văn chuyên, môn Lịch sử chuyên, môn Địa lý chuyên.
- Thời gian làm bài: 150 phút
- Dạng câu hỏi: Tự luận
- Hình thức làm bài: Viết trên giấy.
Chi tiết cấu trúc đề thi tuyển sinh kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2024: TẠI ĐÂY

2. Thông tin liên hệ
Phòng Đào tạo, phòng 105, nhà E, Trường ĐHKHXH&NV, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 0234.858.3957 (giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần), Email: tuyensinh@ussh.edu.vn.

Trân trọng thông báo.