Thông báo tuyển sinh

Thông báo cấu trúc đề thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2023

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội chính thức ban hành Cấu trúc đề thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2023.

Theo cấu trúc đề thi tuyển sinh mới ban hành, kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn gồm các môn: Môn Ngữ văn, thời gian làm bài 90 phút, hình thức thi tự luận; môn Toán thời gian làm bài là 50 phút, hình thức thi trắc nghiệm; môn Tiếng Anh thời gian làm bài là 45 phút, hình thức thi trắc nghiệm; môn chuyên thời gian gian làm 150 phút, hình thức thi tự luận.

Chi tiết cấu trúc đề thi tuyển sinh chính thức năm 2023 như sau:
Lưu ý: Xoay ngang màn hình để xem được hết nội dung trên điện thoại, máy tính bảng.

Trân trọng thông báo./.