Chọn ngành, chọn nghề

Ngành Quan hệ công chúng: “Không thể chờ đến khi tốt nghiệp mới ... đi làm !”

Trong xã hội hiện đại, con người dường như luôn dư thừa thông tin nhưng lại không dễ dàng thấu hiểu nhau. Nghề quan hệ công chúng giúp cho cơ quan, tổ chức, cá nhân không chỉ trở nên nổi bật hơn giữa đám đông để được nhận ra, mà còn thuận lợi hơn trong việc kết nối, duy trì đối thoại với các nhóm công chúng của họ. Là một nghề kết hợp song hành giữa sự sáng tạo không ngừng nghỉ và những nguyên lý khoa học đã được chứng minh, người làm nghề quan hệ công chúng chỉ có thể thành công khi rèn luyện chính mình trong sự kỷ luật chặt chẽ. Trường ĐHKHXH&NV là một trong những cái nôi tuyệt vời để bạn trau dồi và thử thách bản thân để làm chủ kiến thức, kỹ năng và thái độ chuyên nghiệp của nghề quan hệ công chúng. Đó là chia sẻ của PGS.TS Nguyễn Thị Thanh Huyền (Chủ nhiệm Bộ môn PR-Quảng cáo, Viện Đào tạo báo chí và Truyền thông, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN).