Bổ túc kiến thức

Mở lớp bổ túc kiến thức dự thi sau đại học ngành Thông tin - Thư viện năm 2023

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh Lớp bổ túc kiến thức ngành Thông tin - Thư viện cho các đối tượng có nhu cầu dự thi cao học chuyên ngành Khoa học Thông tin – Thư viện trong năm 2023 như sau :

1. Đối tượng tuyển sinh:
Những người có bằng tốt nghiệp đại học các ngành: Lưu trữ học ; Lịch sử ; Bảo tàng học ; Xuất bản - phát hành, Báo chí ; Quan hệ công chúng ; Văn hoá học ; Quản lý văn hoá ; Quản trị văn phòng ; Truyền thông quốc tế; Hệ thống thông tin quản lý ; Khoa học quản lý có nhu cầu dự thi thạc sĩ chuyên ngành Khoa học Thông tin – Thư viện theo định hướng nghiên cứu.
Những người có bằng tốt nghiệp đại học tất cả các ngành khác đang làm việc trong lĩnh vực thông tin – thư viện có nhu cầu dự thi thạc sĩ chuyên ngành Khoa học Thông tin - Thư viện định hướng ứng dụng phải có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn.
2. Hồ sơ đăng ký học
- Đơn đăng ký học (theo mẫu kèm theo);
- Bản sao bằng tốt nghiệp (có công chứng);
- Bản sao bảng điểm học tập (có công chứng);
- Bản sao chứng minh thư nhân dân ;
3. Thời gian đào tạo dự kiến:
Từ ngày 04/05/2023 (học trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần hoặc các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 & cả ngày thứ 7).
4. Địa điểm mở lớp
5. Học phí:
Mức học phí dựa trên số lượng học viên đăng ký (sẽ thông báo cụ thể sau khi hết hạn đăng ký học)
6. Nhận hồ sơ
- Thời gian: trước ngày 25/04/2023 (nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6).
- Địa điểm : Văn phòng Khoa Thông tin – Thư viện, tầng 4, nhà A, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
- Liên hệ: TS. Nguyễn Thị Ngọc Thảo - ĐT: 04.38583903 (CQ);
Di động 0978.527.421; Email: nguyenthingocthao@vnu.edu.vn