Ký túc xá

Ký túc xá

Hiện nay, sinh viên đang học tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn có nhiều lựa chọn ký túc xá và chỗ ở gồm:

Lựa chọn 1: Kí túc xá Mễ trì

Đây là lựa chọn chỗ ở ưu tiên của các bạn sinh viên ngoại tỉnh hoặc có nhà xa trung tâm thành phố. Kí túc xá Mễ trì là đơn vị thuộc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội, nơi đã gắn bó với biết bao thế hệ sinh viên USSH.


Kí túc xá Mễ trì, 182 – Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội

Lựa chọn  2: Kí túc xá Mĩ Đình

Kí túc xá Mĩ Đình cũng là một đơn vị trực Trung tâm hỗ trợ sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội và là một lựa chọn ưu tiên của sinh viên USSH với cơ sở vật chất mới, trang thiết bị hiện đại và nhiều hoạt động hấp dẫn. Từ Mĩ Đình các bạn có thể đến trường bằng xe bus khá thuận tiện.


Kí túc xá Mĩ Đình, Hàm Nghi – Mĩ Đình – Tư Liêm – Hà Nội

Lựa chọn 3: Làng sinh viên HACINCO

Làng sinh viên HACINCO là ngôi nhà chung của sinh viên các trường đại học trên địa bàn Quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Làng sinh viên với cơ sở vật chất kỹ thuật tốt và có vị trí gần trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn nhất, vì vậy đây là lựa chọn của không ít sinh viên USSH.


Làng sinh viên HACINCO, Phố Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Lựa chọn 4: Khu Nhà ở sinh viên Tứ Hiệp – Pháp Vân

Tương tự như Kí túc xá Mĩ Đình, Khu nhà ở sinh viên Tứ Hiệp – Pháp vân cũng là nơi nhiều sinh viên USSH lựa chọn ở nội trú. Kí túc xá có cơ sở vật chất tốt, nhiều lựa chọn phòng theo nhu cầu của sinh viên và có hệ thống xe buýt thuận tiện cho sinh viên di chuyển đến trường đại học hàng ngay.Lựa chọn 5: Ở ngoại trú

Bên cạnh các lựa chọn ở nội trú, thuê nhà ở ngoại trú gần trường cũng là phương án tốt đối với nhiều sinh viên USSH. Vào đầu năm học, Nhà trường luôn có các hoạt động tư vẫn hỗ trợ thông tin nhà ở ngoại trú cho sinh viên. Thông tin nhà ở ngoại trú chủ yếu trên địa bàn gần trường nên rất thuận tiện cho việc đia lại tham gia học tập và hoạt động của sinh viên.
Có thể theo dõi các thông tin nhà ở và nhiều thông tin hữu ích khác cập nhật từ Tổ Tư vấn và Hỗ trợ sinh viên CASA tại website: ussh.vnu.edu.vn, facebook page: facebook/casa.ussh.
Mọi thắc mắc, chia sẻ và nhu cầu tư vấn hãy gửi đến email casa.ussh@gmail.com.

1
Bạn cần hỗ trợ tuyển sinh?