Thủ tục nhập học

Hướng dẫn nộp Hồ sơ nhập học trực tuyến đại học chính quy năm 2021

Thí sinh chuẩn bị Hồ sơ nhập học trực tuyến theo danh mục hồ sơ trong Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển và hướng dẫn nhập học của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Thời gian nộp Hồ sơ nhập học trực tuyến từ ngày 17/9/2021 đến trước 17h00 ngày ngày 23/9/2021 tại địa chỉ: http://tuyensinh.vnu.edu.vn (chỉ nộp hồ sơ nhập học sau khi đã xác nhận nhập học trực tuyến thành công và nhận được giấy báo nhập học qua email).

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ nhập học theo danh mục hồ sơ trong Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển và hướng dẫn nhập học của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trên website: http://tuyensinh.ussh.edu.vn/.
Bước 2: Thí sinh đăng nhập vào địa chỉ tuyensinh.vnu.edu.vn mục “Nhập học” để điền thông tin xác thực theo giao diện hướng dẫn dưới đây:
Bước 3: Thí sinh cập nhật thông tin cá nhân (Họ và tên, giới tính, ngày sinh, nơi sinh, quốc tịch, dân tộc, địa chỉ, ngày vào đoàn), Thông tin gia đình, Thông tin liên hệ như hướng dẫn tại giao diện dưới đây:
Bước 4: Cập nhật hồ sơ nhập học: Thí sinh đọc kỹ hướng dẫn trước khi cập nhật hồ sơ: (1) Tệp đính kèm phải là tệp văn bản (pdf, doc, docx) hoặc tệp ảnh (jpg, jpeg); (2) Dung lượng tệp phải nhỏ hơn 20Mb và tải lần lượt từng lên hồ sơ nhập học lên Cổng thông tin Rà soát thật kỹ trước khi bấm nút cập nhật.
Lưu ý: Những giấy tờ từ mục 1 đến mục 6 là bắt buộc, còn các giấy tờ từ mục 7 đến 13 thí sinh tải file theo hướng dẫn nhập học của Trường. Thí sinh cam đoan những thông tin trong HỒ SƠ khai trên là đúng và thực hiện đúng Quy chế tuyển sinh trình độ đại học hiện hành của Bộ GD&ĐT và Hướng dẫn tuyển sinh đại học chính quy năm 2021 của ĐHQGHN. Nếu có sai sót, thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm trước HĐTS và pháp luật.

Bước 5: Gửi hồ sơ nhập học: Thí sinh cần kiểm tra, rà soát thật kỹ thông tin trước bấm nút Chấp nhận nộp hồ sơ nhập học trực tuyến.

Ngay sau khi thí sinh bấm chấp nhận nộp hồ sơ, màn hình sẽ hiển thị thông báo: “Bạn đã nhập học thành công”.

Bước 6: Ngay sau khi nhập học thành công, thí sinh sẽ nhận được xác nhận gửi hồ sơ qua email thí sinh đã đăng ký.