Thông báo tuyển sinh

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ dự thi trực tuyến lớp 10 Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2024

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) – Đại học Quốc gia Hà Nội Hướng dẫn đăng ký hồ sơ dự thi trực tuyến lớp10 Trường THPT Chuyên KHXH&NV năm 2024 như sau:

​* File hướng dẫn đăng ký dự thi: TẠI ĐÂY
* File Hướng dẫn nộp phí dự thi: TẠI ĐÂY
Lưu ý: Thí sinh kiểm tra kỹ thông tin khi khai báo. Sau khi ấn "Tiếp tục" hoặc "Nhập" hệ thống sẽ không cho sửa thông tin.
B1. Truy cập website

- Thí sinh truy cập vào website đăng ký hồ sơ trực tuyến sau: http://tuyensinhthpt.ussh.edu.vn/
B2. Đăng nhập tài khoản
- Thí sinh nhập Mã xác nhận trên màn hình và bấm nút “ Đồng ý
- Bấm vào dòng “Nếu bạn chưa có tài khoản đăng nhập hãy bấm vào đây để đăng ký” để đăng ký tài khoản lần đầu tiên.
Lưu ý: Thí sinh đọc kĩ toàn bộ thông báo trên, tránh trường hợp bỏ sót thông tin quan trọng.
B3. Khai báo thông tin cá nhân
- Thí sinh khai báo đầy đủ, chính xác Thông tin cá nhân vào các ô theo yêu cầu.
-  Mục “Ngày sinh” bao gồm ngày tháng năm phân cách nhau bởi dấu / hoặc dấu -
(Ví dụ: 25/05/2009 hoặc 25-05-2009)
- Sau khi bấm nút “Nhập”  sẽ xuất hiện thông báo để thí sinh kiểm tra lại thông tin vừa khai báo. Nếu thông tin chính xác bấm nút “Tiếp tục” để thực hiện bước tiếp theo. Nếu chưa đúng thì bấm nút “Sửa” để sửa lại thông tin (Lưu ý: Khi bấm nút “Tiếp tục” thì thí sinh sẽ không quay lại sửa thông tin được nữa.Vì vậy thí sinh cần kiểm tra kỹ thông tin cá nhân).
B4. Thông tin tài khoản cá nhân
- Thí sinh ghi lại tên tài khoản được hệ thống cấp gồm Tên+số hồ sơ.
- Nhập lại tài khoản vào trường Tên đăng nhập và khai báo Mật khẩu
- Bấm nút “Nhập” để thực hiện bước tiếp theo.
Lưu ý: Sau khi nhập Tên đăng nhậpMật khẩu hệ thống sẽ hiển thị QRcode và giao diện đăng ký nguyện vọng. Thí sinh lưu lại QRcode để đăng nhập thay cho việc nhập Tên đăng nhập Mật khẩu (thông tin số báo danh, phòng thi, ngày thi, điểm thi... thí sinh sẽ xem trực tiếp trên websitehttp://tuyensinhthpt.ussh.edu.vn/).
B5. Đăng ký nguyện vọng
- Thí sinh khai báo đầy đủ các Thông tin đăng ký nguyện vọngThông tin liên hệ rồi bấm nút “Nhập
- Thí sinh kiểm tra kỹ các thông tin đăng ký nguyện vọng và thông tin liên hệ. Nếu thông tin chính xác bấm nút “Tiếp tục” để thực hiện bước tiếp theo. Nếu chưa đúng thì bấm nút “Sửa” để sửa lại thông tin (Lưu ý: Khi bấm nút “Tiếp tục” thì thí sinh sẽ không quay lại sửa thông tin được nữa.Vì vậy thí sinh cần kiểm tra kỹ thông tin cá nhân).
B6. Cập nhật ảnh và nộp lệ phí dự thi
- Thí sinh chọn file ảnh thẻ 4x6 dạng .jpg (không nên sử dụng file dung lượng quá lớn) - Bấm tải ảnh lên
- Sau khi hoàn thành tải ảnh lên ở bên phải màn hình sẽ xuất hiện QRcode của ngân hàng để nộp lệ phí dự thi.
- Chỉ khi nộp lệ phí xong, thí sinh MỚI CÓ TÊN CHÍNH THỨC trong danh sách đăng ký dự thi.
B7. Nhập thông tin đăng ký dự thi (Thí sinh đăng nhập lại vào hệ thống)
- Thí sinh nhập thông tin điểm và chọn tiêu chí phụ (nếu có).
  • Thí sinh kiểm tra kỹ các thông tin đăng ký dự thi. Nếu thông tin chính xác bấm nút “Nhập” để thực hiện bước tiếp theo.
  • Thí sinh nộp lệ phí (nếu chưa nộp lệ phí ở bước trên), chỉ khi nộp xong lệ phí thi thì thí sinh MỚI CÓ TÊN CHÍNH THỨC trong danh sách đăng ký dự thi.
B8. Đăng nhập lại hệ thống và in phiếu đăng ký dự thi
- Sau khi hoàn thành khai báo hồ sơ và nộp lệ phí, thí sinh đăng nhập lại vào hệ thống và in Phiếu đăng ký dự thi. Phiếu đăng ký dự thi có dán ảnh (đóng dấu giáp lai vào ảnh) và xác nhận của trường THCS đang học sẽ phải nộp lại cho Hội đồng thi tại phòng thi của buổi thi cùng minh chứng tiêu chí phụ (nếu có).
II. LIÊN HỆ VÀ HỖ TRỢ TƯ VẤN
  • Phòng 105, Nhà E, Trường Đại học KHXH&NV, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • thoại: 0862.155.299/0243.858.3957, Email: tuyensinh@ussh.edu.vn
Trân trọng thông báo.