Thông báo tuyển sinh

Ban hành cấu trúc đề thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2022

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội chính thức ban hành Cấu trúc đề thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2022.

Theo cấu trúc đề thi tuyển sinh mới ban hành, năm 2022 sẽ có một số điều chỉnh như sau: Môn Toán chuyển từ hình thức thi tự luận sang hình thức thi trắc nghiệm, thời gian làm bài 45 phút; môn Ngữ văn chung giữ nguyên hình thức thi tự luận nhưng thời gian làm bài là 90 phút; môn Tiếng Anh giữ nguyên hình thức thi trắc nghiệm nhưng thời gian làm bài là 45 phút.

Chi tiết cấu trúc đề thi tuyển sinh chính thức năm 2022 như sau:
Lưu ý: Xoay ngang màn hình để xem được hết nội dung trên điện thoại, máy tính bảng.

Trân trọng thông báo./.