Tuyển sinh ngắn hạn

Tuyển sinh đào tạo bồi dưỡng giảng viên dạy các môn Lý luận chính trị

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tuyển sinh khoá đào tạo bồi dưỡng giảng viên dạy các môn Lý luận chính trị tại các trường Đại học và Cao đẳng như sau:          

  1. Các khóa học

– Khóa học bồi dưỡng giảng viên dạy môn học Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam có tổng thời lượng là 33 tín chỉ.

– Khóa học bồi dưỡng giảng viên dạy môn học Nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin có tổng thời lượng là 31 tín chỉ.

– Khóa học bồi dưỡng giảng viên dạy môn học Tư tưởng Hồ Chí Minh có tổng thời lượng là 35 tín chỉ.           

  1. Đối tượng tuyển sinh

– Giảng viên đang giảng dạy các môn học lý luận chính trị nhưng chuyên môn đã được đào tạo không đúng ngành đào tạo và chưa tham gia khóa bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị được tổ chức từ năm 2008 trở lại đây.

– Giảng viên đang giảng dạy các môn học lý luận chính trị và có nguyện vọng tham dự khóa học.

– Cựu sinh viên và sinh viên đại học chính quy năm cuối khóa học của các ngành Chính trị học, Triết học, Lịch sử có nguyện vọng tham dự khóa học.           

  1. Lịch trình tuyển sinh và tổ chức lớp năm 2015
Thời hạnNội dung
Trước 15/05/2015Nhận và xử lý hồ sơ đăng ký học, gửi giấy báo nhập học.
Từ 15/06/2015Khai giảng các khóa học (học tập trung liên tục)
31/08/2015Bế giảng các khóa học
  1. Học phí:

– Bộ Giáo dục và Đào tạo giao Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức các lớp bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị với nguyên tắc tài chính là tự cân đối thu – chi. Nhà trường căn cứ số lượng học viên đăng ký theo từng môn ở từng khu vực để dự kiến tổ chức lớp, giúp học viên có điều kiện thuận lợi tối đa trong quá trình học.

– Học phí dự kiến :

        + Mức học phí 200.000 đ/1 tín chỉ (hai trăm nghìn đồng/tín chỉ) nếu lớp có quy mô từ 20- 30 học viên và mở tại Hà Nội.

+ Mức học phí 150.000 đ/1 tín chỉ (một trăm năm mươi nghìn đồng/tín chỉ) nếu lớp có quy mô từ trên 30 học viên và mở tại Hà Nội.

  1. Nguyên tắc tổ chức lớp

– Lớp có thể được mở tại các địa phương nếu có đủ số học viên/lớp học và sau khi đã có sự thống nhất về học phí với người học đối với những chi phí ngoài mức học phí chung nêu ở mục 4.

– Chương trình đào tạo với tổng thời lượng ở mục 3 là chung cho tất cả các đối tượng. Trên cơ sở kết quả học tập đã có (đại học, sau đại học) của người học, thời gian tích lũy kết quả đó và nguyện vọng của học viên, Nhà trường sẽ quyết định bảo lưu hoặc công nhận điểm tương đương đối với các học phần liên quan cho từng học viên hoặc nhóm học viên. Các học phần bảo lưu, tương đương của học viên thì được miễn học phí.

 

  1. Hồ sơ đăng ký học:

      – Hồ sơ đăng ký học bao gồm: Phiếu đăng ký tham gia khóa học (mẫu kèm theo; bản sao bằng cử nhân hoặc sau đại học và bảng điểm đại học, sau đại học (nếu có); bản sao giấy khai sinh và chứng minh thư nhân dân ; 3 ảnh chân dung cỡ 3 x 4 chụp trong vòng 3 tháng trở lại đây, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh; 2 phong bì có dán đủ tem bưu điện và ghi rõ tên, địa chỉ của người nhận trên phong bì.

Tải phiếu đăng ký tại đây.

      – Nơi nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (phòng 604, nhà E, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).

      – Thời gian nhận hồ sơ: Giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, từ ngày 20/04/2015 đến ngày 08/05/2015.

      * Ghi chú:

– Các loại văn bằng, bảng điểm, giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân không bắt buộc nộp bản sao có công chứng. Khi nộp hồ sơ, ứng viên mang theo bản gốc để đối chiếu, kiểm tra. Nếu nộp hồ sơ qua đường bưu điện, khi nhập học ứng viên mang theo bản gốc để đối chiếu, kiểm tra để được công nhận chính thức là học viên của khóa học.

– Ứng viên là sinh viên đang học tại trường chỉ cần nộp phiếu đăng ký và 03 ảnh.

  1. Lệ phí tuyển sinh: 100.000đ/học viên.

Nếu hồ sơ gửi qua đường bưu điện, ứng viên chuyển lệ phí tuyển sinh qua bưu điện theo địa chỉ : Phòng Đào tạo, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (số 336, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).

 

  1. Tư vấn tuyển sinh:

– Th.S Đinh Việt Hải – Phó Trưởng phòng Đào tạo – quản lý chương trình. Email: viethai@vnu.edu.vn. Điện thoại: 0435575892, 0983631009, 01272784927

– Thường trực tuyển sinh: Th.S Phạm Văn Huệ (phòng 604 nhà E, điện thoại : 04.38585237) hoặc thư điện tử: huepv238@gmail.com

      – Thông tin tuyển sinh được cập nhật tại địa chỉ http://tuyensinh.ussh.edu.vn


1
Bạn cần hỗ trợ tuyển sinh?