Thông tin tuyển sinh

Từ hôm nay (15/7), thí sinh bắt đầu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, từ ngày 15/7, các thí sinh sử dụng kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 để đăng ký xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng trong đó có Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn bắt đầu được phép 1 lần điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT. Để tránh nhầm lẫn, các thí sinh cần lưu ý kỹ các nội dung sau:

1. Địa chỉ truy cập điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn (Thí sinh đọc kỹ các nội dung lưu ý dưới đây và hướng dẫn điều chỉnh nguyện vọng ở màn hình đăng nhập để tránh các sai sót không đáng có).

2. Thí sinh chỉ được thay đổi nguyện vọng xét tuyển DUY NHẤT 1 LẦN

Mỗi thí sinh chỉ được phép điều chỉnh 1 lần bằng một trong hai hình thức: trực tuyến qua Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT ở trên hoặc nộp Phiếu đề nghị điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT tại Trường THPT, Sở GD-ĐT:

– Hình thức điều chỉnh trực tuyến (từ 15/7 đến 17h00 ngày 21/7):Chỉ dành cho các thí sinh điều chỉnh nguyện vọng với số lượng không vượt quá số lượng NV đã đăng ký xét tuyển từ khi đăng ký dự thi THPT quốc gia.

– Hình thức điều chỉnh bằng Phiếu đề nghị điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT (từ 15/7 đến 17h00, ngày 23/7): Áp dụng với các thí sinh muốn điều chỉnh NV xét tuyển mà số lượng NV xét tuyển tăng thêm so với số lượng NV xét tuyển đã đăng ký hoặc muốn điều chỉnh thông tin ưu tiên khu vực hoặc ưu tiên đối tượng trong hồ sơ đăng ký xét tuyển.

3. Được phép thay đổi toàn bộ thông tin liên quan đến nguyện vọng đã ĐKXT gồm trường ĐKXT, ngành học, tổ hợp xét tuyển,…

4. Các lưu ý khi điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT thí sinh cần lưu ý:

– Do chỉ được 1 lần điều chỉnh nên thí sinh cần cân nhắc kỹ trước khi thực hiện, tìm hiểu kỹ các thông tin về trường, ngành học dự định chuyển sang hoặc bổ sung để tránh nhầm lẫn.

– Các thí sinh nên ghi các nguyện vọng mới theo thứ tự ưu tiên ra giấy trước khi thực hiện điều chỉnh nguyện vọng bằng phương thức trực tuyến.

– Liên hệ với bộ phận tuyển sinh của các trường để được hỗ trợ khi cần. Thông tin liên hệ của Bộ phận tuyển sinh đại học Trường ĐH KHXH&NV:

– Điện thoại: 0243.858.5237

– Email: tuyensinh@ussh.edu.vn

– Fanpage: https://www.facebook.com/tuvantuyensinh.ussh

Xem thêm:

Tổng hợp thông tin tuyển sinh đại học năm 2017

Hỏi – đáp những thắc mắc về xét tuyển đại học được thí sinh quan tâm nhất


1
Bạn cần hỗ trợ tuyển sinh?