Thông tin nhập học dành cho thí sinh trúng tuyển bổ sung

Thông tin dành cho sinh viên khoá 2013 nhập học (diện trúng tuyển bổ sung) vào Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Thời gian nhập học: 08h, ngày 18/09/2013

Địa điểm: Phòng 408, nhà E, Trường Đại học KHXH&NV, số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Khi đến nhập học, anh (chị) phải nộp:

1. Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển năm 2013: bản chính và 03 bản photocopy.

2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương: 01 bản photocopy có công chứng và bản chính hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính) đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2013.

3. Học bạ THPT hoặc tương đương: 01 bản photocopy có công chứng hoặc xác nhận của trường nơi tốt nghiệp và bản chính.

4. Giấy khai sinh: 01 bản sao y bản chính hoặc 01 bản photocopy có công chứng.

5. Bản sơ yếu lí lịch (TẢI VỀ tại đây), có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc thủ trưởng cơ quan nơi bố (hoặc mẹ) công tác.

6. Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên chính sách xã hội (nếu có).

7. Lí lịch và giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có).

8. Phiếu báo nhân khẩu tạm vắng do cơ quan công an phường (xã) cấp kèm theo bản photocopy Giấy chứng minh nhân dân (đối với sinh viên có nhu cầu đăng kí tạm trú).

9. Đối với nam, trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự: Giấy chứng nhận đã đăng kí nghĩa vụ quân sự, Giấy di chuyển nghĩa vụ quân sự và Phiếu kê khai thông tin (TẢI VỀ mẫu phiếu).

10. 03 ảnh 3×4 và 01 ảnh 6×9, chụp không quá 1 năm tính đến thời điểm nhập học.

11. Các khoản tiền:

1. Tiền làm thẻ sinh viên, tài liệu cho sinh viên: 50.000đ

2. Học phí tạm thu: 800.000đ

3. Tiền mua hồ sơ sức khoẻ và khám sức khoẻ: 180.000đ

4. Tiền ở kí túc xá (nếu thuộc diện được xét vào ở KTX): 100.000đ/tháng.

5. Nhập hộ khẩu tạm trú (đối với sinh viên ở trong KTX): 50.000đ

6. Bảo hiểm y tế: 290.000đ/năm

7. Bảo hiểm thân thể (tự nguyện): 200.000đ/4 năm

Ghi chú:

Kèm theo Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển, Nhà trường gửi cho tân sinh viên:

• Thông báo tuyển sinh các chương trình đào tạo chất lượng cao và lớp Tâm lí học lâm sàng Pháp ngữ: Sinh viên đọc kĩ thông báo để nếu có nguyện vọng dự tuyển thì đăng kí đúng hạn và sắp xếp các việc khác để chuẩn bị cho các kì kiểm tra được chu đáo. (Xem chi tiết TẠI ĐÂY)
  • Phiếu đăng kí học và thi ngoại ngữ dành cho sinh viên khoá 2013 (Xem chi tiết TẠI ĐÂY): Sinh viên đọc kĩ và điền phiếu này trước khi đến nhập học. Ngay khi tới khu vực nhập học, phòng Đào tạo sẽ tiếp nhận đăng kí này của sinh viên.
  • Thông tin về chương trình vay vốn không lãi suất từ Ngân hàng UOB để thanh toán học phí: Nếu có nhu cầu thì sinh viên được vay với lãi suất là 0%. Sinh viên xem kĩ thông báo để chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan (Xem chi tiết TẠI ĐÂY).