Tra cứu kết quả

Thông báo tuyển sinh lớp bổ túc kiến thức dự thi cao học chuyên ngành Quản trị văn phòng

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh Lớp bổ túc kiến thức để dự thi sau đại học, chuyên ngành Quản trị văn phòng năm 2015. Thông tin cụ thể như sau:

1. Đối tượng:

– Tốt nghiệp đại học các ngành gần với ngành Quản trị văn phòng, gồm: Khoa học Quản lý, Khoa học chính trị, Quản lý nhà nước, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Hệ thống thông tin quản lý, Lưu trữ học, Thông tin học, Khoa học thư viện. Chương trình bổ túc kiến thức có thời lượng 20 tín chỉ.

– Tốt nghiệp đại học các ngành khác, gồm Báo chí, Công nghệ thông tin, Công tác xã hội, Kế toán, Giáo dục học, Lịch sử, Luật học, Nhân học, Ngôn ngữ (Anh, Pháp, Nga), Quản lý văn hóa, Tài chính – Ngân hàng, Tâm lý học, Thống kê, Toán học, Xã hội học. Chương trình bổ túc kiến thức có thời lượng 26 tín chỉ.

2. Thời gian mở lớp: 03 tháng, bắt đầu từ ngày 03/10/2015 (học các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần).

3. Chứng chỉ

Học viên hoàn thành chương trình học được cấp Chứng chỉ bổ túc kiến thức để dự thi sau đại học chuyên ngành Quản trị văn phòng của Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

4. Hồ sơ đăng ký học và học phí

4.1. Hồ sơ

– Đơn đăng ký theo học lớp bổ túc kiến thức (mẫu gửi kèm theo Thông báo này).

– 01 bản photo bằng tốt nghiệp đại học (có công chứng).

– 01 bản photo bảng điểm đại học (có công chứng).

– 02 ảnh 3×4.

4.2 Học phí

– Dành cho học viên có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần: 4.500.000đ/khóa

– Dành cho học viên có bằng tốt nghiệp đại học ngành khác: 5.500.000/khóa

5. Nhận hồ sơ

5.1. Thời gian: Hạn cuối nhận hồ sơ ngày 24/09/2015

5.2. Nơi nhận: Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, Tầng 4, nhà B, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

5.3 Điện thoại liên hệ: 043.5588315 hoặc 043.5589446 (trong giờ hành chính); Di động: 0978 998 998.