Thông báo thời gian gửi giấy mời nhập học và thủ tục đăng ký nhận giấy mời nhập học tại Trường

Chào các bạn thí sinh thân mến, ngày 28/7/2015, Nhà trường sẽ gửi giấy mời nhập học đối với thí sinh đạt điểm tuyển vào đại học chính quy năm 2015, ở thời điểm này có nhiều thí sinh lo lắng về việc thất lạc giấy mời nhập học và mong muốn được nhận giấy mời nhập học tại Trường. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Nhà trường hướng dẫn thí sinh làm theo các bước sau:

1. Đăng ký nhận giấy mời nhập học  tại đây (Hạn cuối là ngày 24/7/2015)

2. Thời gian nhận giấy mời nhập học tại Trường: Từ ngày 23/7/2015

3. Địa điểm nhận giấy mời nhập nhập học: Phòng Đào tạo (phòng 604), nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Số 336, đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội). Liên hệ: Thầy Nguyễn Văn Hồng, điện thoại 0438585237.

Lưu ý: Những bạn không đăng ký nhận giấy mời nhập học tại Trường, Nhà trường sẽ gửi giấy mời nhập học qua đường bưu điiện.