Phúc khảo bài thi ĐH hệ chính quy năm 2014

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thông báo về việc tiếp nhận đơn xin phúc khảo bài thi khối C, kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2014.

+ Thời gian nhận đơn phúc khảo: Từ  ngày  01/8/2014 đến hết ngày 15/8/2014

+ Địa điểm nhận đơn phúc khảo: Phòng Đào tạo – Phòng 604B, nhà E, số 336 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

+ Lệ phí đăng ký phúc khảo: 50.000 đồng/môn

+ Thời gian công bố kết quả phúc khảo: Trước 30/8/2014

+ Tải về Mẫu đơn đăng ký phúc khảo tại đây

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh ở xa muốn nộp đơn phúc khảo, Trường ĐH KHXH&NV quy định:

• Người nhà của thí sinh có thể thay mặt thí sinh nộp đơn phúc khảo. Tuy nhiên, số báo danh của thí sinh (cả phần chữ QHX, QHS, QHL) và phần số phải được ghi chính xác.
  • Thí sinh cũng có thể gửi đơn phúc khảo qua đường bưu điện. Đơn phải gửi kèm lệ phí và ghi rõ là lệ phí phúc khảo bài thi tuyển sinh đại học năm 2014. Tên người gửi phải ghi tên của thí sinh có đơn phúc khảo bài thi.

Lưu ý về phúc khảo bài thi với các thí sinh dự thi đại học khối A, B và D1,2,3,4,5,6 vào Trường ĐH KHXH&NV:

• Các thí sinh dự thi khối A, B vào Trường ĐH KHXH&NV nộp đơn phúc khảo bài thi tuyển sinh đại học về Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, số 334 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Các thí sinh dự thi khối D1,2,3,4,5,6 vào Trường ĐH KHXH&NV nộp đơn phúc khảo bài thi tuyển sinh đại học về Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Ngoại ngữ, đường Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Trường ĐH KHXH&NV thông báo để các thí sinh có nguyện vọng phúc khảo bài thi tuyển sinh đại học năm 2014 được biết.