Tra cứu kết quả

Mở lớp bổ túc kiến thức dự thi cao học Việt Nam học năm 2015

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh Lớp bổ túc kiến thức để dự thi thạc sĩ, chuyên ngành Việt Nam học năm 2016 (Mã số: 60.22.01.13) cho học viên là người Việt Nam và người nước ngoài. Thông tin cụ thể như sau:

1. Đối tượng

Các học viên cần bổ túc kiến thức Việt Nam học trước khi tham gia thi tuyển là những học viên có bằng tốt nghiệp đại học các ngành gần gồm: Lịch sử, Ngôn ngữ học, Văn học, Triết học, Báo chí, Nhân học, Quốc tế học, Luật học, Quản lý xã hội, Chính trị học, Hán Nôm, Xã hội học, Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành,Văn hóa học, Quản lý văn hóa, Khoa học môi trường, Địa Lý, Kinh tế, Sư phạm tiếng Anh, Nga, Trung, Pháp, Đức….; Ngôn ngữ Anh, Nga, Trung, Pháp, Đức…

2. Thời gian mở lớp:

03 tháng, dự kiến cuối  12/2015 (học các buổi tối trong tuần).

– Chương trình dự kiến 20 tín chỉ.

3. Chứng chỉ

Học viên hoàn thành chương trình học được cấp Chứng chỉ bổ túc kiến thức để dự thi thạc sĩ chuyên ngành Việt Nam học của Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

4. Hồ sơ đăng ký học và học phí

4.1. Hồ sơ

– Đơn đăng ký theo học lớp bổ túc kiến thức (mẫu gửi kèm theo Thông báo này).

– 01 bản photo bằng tốt nghiệp đại học (có công chứng).

– 01 bản photo bảng điểm đại học (có công chứng).

– 02 ảnh 3×4.

4.2. Học phí

– Mức học phí tùy thuộc vào số lượng học viên đăng ký.

5. Nhận hồ sơ

5.1. Thời gian: Hạn cuối nhận hồ sơ ngày 15/12/2015.

5.2. Nơi nhận:

Văn phòng Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt:

+ Phòng 405 – 406 nhà A, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Phòng 24, B7 Bis, phố Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

5.3 Điện thoại liên hệ:

+ PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – ĐT: 01266292357; Email: phucktv@yahoo.com

+ TS. Bùi Duy Dương – ĐT: 0912 792 717, Email: buiduyduong83@gmail.com.

6. Lưu ý

Các đối tượng thuộc nhóm ngành phù hợp không phải tham gia lớp Bổ túc kiến thức trước khi thi thạc sĩ gồm: Việt Nam học, Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam hoặc sinh viên tốt nghiệp ngành Tiếng Việt tại các trường đại học ở nước ngoài.