Lưu ý với thí sinh muốn rút hồ sơ ĐKXT

Nhà trường nhận được rất nhiều câu hỏi của thí sinh (TS) hỏi về việc rút hồ ĐKXT, đặc biệt là thí sinh ở những tỉnh thành xa Hà Nội. Bài viết đưa ra một số lưu ý đối với thí sinh muốn rút hồ sơ ĐKXT, cụ thể như sau:

1. TS muốn rút hồ sơ ĐKXT tải mẫu tại đây và điền đầy đủ thông tin theo mẫu.

2. Hình thức rút hồ sơ

Thí sinh lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau:

+ Đến trực tiếp Phòng Đào tạo, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (phòng 604, nhà E, số 336 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) nộp đơn xin rút hồ sơ ĐKXT. Trường hợp người nhà đến rút hồ sơ thay thí sinh cần mang theo chứng minh thư nhân dân và bản sao (hoặc bản in ảnh chụp) chứng minh nhân dân của thí sinh.

+ Nộp đơn xin rút hồ sơ ĐKXT qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về Phòng Đào tạo, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (số 336 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội). Kèm theo đơn là bản sao công chứng chứng minh nhân dân của thí sinh.

3. TS rút hồ sơ ĐKXT không được hoàn trả lệ phí đã nộp.