Thông tin tuyển sinh

Lưu ý trong ngày làm thủ tục dự thi ĐH

Một số lưu ý dành cho thí sinh trong ngày làm thủ tục dự thi đại học khối C, 08/7/2013.

1. KHÔNG nhất thiết cần phải có giấy báo dự thi mới được làm thủ tục dự thi. Các thí sinh chỉ cần biết số báo danh, phòng thi và địa điểm thi là có thể đến làm thủ tục dự thi vào sáng 08/7 bình thường.

2. Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết gồm: Chứng minh thư, Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận TN tạm thời, Phiếu số 2, Giấy báo dự thi (nếu có), Bút viết và lệ phí dự thi bổ sung (25.000đ).

3. Đọc kĩ các thông tin trên thẻ dự thi, nếu có sai sót cần báo cáo giám thị phòng thi và viết “Đơn đề nghị sửa chữa thông tin dự thi” để nộp lại cho cán bộ coi thi. Với các sửa chữa liên quan đến đối tượng dự thi, thí sinh cần có giấy tờ chứng nhận ưu tiên kèm theo (nếu không có ngay trong buổi sáng 08/7 thì có thể nộp vào buổi chiều tại Phòng 604, Nhà E, Trường ĐH KHXH&NV, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc nộp bổ sung ngay sau đợt thi về Hội đồng tuyển sinh của Trường theo địa chỉ trên)

4. Xác nhận ngành dự thi: Các thí sinh nộp nhiều hồ sơ vào các ngành học khác nhau mà có cùng 1 số báo danh thì cần kí xác nhận vào “Biên bản xác nhận ngành dự thi”. Lựa chọn ngành nào thì thí sinh kí tên vào ngành đó và nhận đúng thẻ dự thi của ngành đó để sử dụng cho các buổi thi tiếp theo.

5. KHÔNG ĐƯỢC đổi ngành dự thi, trừ trường hợp có sai sót so với hồ sơ ĐKDT. Trường hợp có sai sót về ngành dự thi trên thẻ dự thi, thí sinh phải mang theo thẻ dự thi, Phiếu số 2, CMT lên Phòng 604, Nhà E, Trường ĐH KHXH&NV, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để điều chỉnh vào buổi chiều ngày 08/7.

6. Vẫn có thể dự thi nếu vắng mặt vào buổi sáng 08/7: Trường hợp bất khả kháng, TS không thể đến làm thủ tục vào buổi sáng 08/7 thì đúng 6h00, sáng 09/7 phải có mặt tại phòng thi để làm thủ tục dự thi bổ sung.

Với khối B và D, trong trường hợp cần thay điều chỉnh thông tin hoặc bổ sung giấy tờ, thí sinh đến liên hệ với phòng Đào tạo Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (số 334 Nguyễn Trãi) hoặc Trường ĐH Ngoại ngữ (số 1 Phạm Văn Đồng).


1
Bạn cần hỗ trợ tuyển sinh?