Tuyển sinh VLVH

Lớp Truyền thông Quan hệ công chúng

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tuyển sinh khoá đào tạo ngắn hạn “Truyền thông Quan hệ công chúng” do Trường cấp chứng chỉ, khai giảng trong tháng 3 năm 2012.

– Đối tượng:

• Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học tại các trường cao đẳng/đại học
  • Nhân viên/ cán bộ truyền thông tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và những ai có nhu cầu.

– Mục tiêu:

Sau khi kết thúc khoá học, học viên nắm được kiến thức lí luận và kĩ năng nghề nghiệp của hoạt động Quan hệ công chúng (PR) và tổ chức sự kiện, và có khả năng hoạt động tác nghiệp tại các công ti truyền thông- tổ chức sự kiện, hay tại các bộ phận thông tin-truyền thông-quan hệ công chúng tại các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, tổ chức xã hội trong và ngoài nước.

– Chương trình đào tạo:

Học viên được học các chuyên đề về:

• Truyền thông và những vấn đề cơ bản của truyền thông hiện đại
  • Tổng quan về PR và quy trình PR cơ bản
  • Tổng quan về hệ thống báo chí Việt Nam và quan hệ giữa PR và báo chí
  • Kĩ năng viết thông cáo báo chí
  • Kĩ năng tổ chức họp báo
  • Kĩ năng giao tiếp với giới truyền thông
  • Kĩ năng tổ chức và quản lí sự kiện
  • Phỏng vấn và kĩ năng trả lời phỏng vấn báo chí

– Thời gian học: 6 tuần. Mỗi tuần 2 buổi.

– Hạn cuối nộp hồ sơ: Ngày 20/3/2012

– Học phí:

• Học viên ngoài trường: 2.500.000đ
  • Học viên là sinh viên trong trường (được miễn giảm 20% học phí): 2.000.000đ

– Giảng viên: là các cán bộ giảng dạy giầu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản về truyền thông và quan hệ công chúng tại các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Anh, Liên Xô của khoa Báo chí và Truyền thông và các chuyên gia quan hệ công chúng.

* Đăng kí học tại: Văn phòng khoa Báo chí và Truyền thông, Phòng 103 nhà A, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

* Hồ sơ đăng kí học:

• Bản đăng kí học (nhận và điền vào mẫu tại nơi đăng kí học)
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc đại học, hoặc thẻ sinh viên

* Tư vấn tuyển sinh:

• Chị Nguyễn Thị Thuận – 0438581078 – 0936053727 – email: thuanquynh123@gmail.com
  • Chị Trịnh Thị Thu Hương – 0976267006