Lớp Pháp ngữ chuyên ngành Tâm lí học lâm sàng khoá 2014

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thông báo tuyển sinh lớp Pháp ngữ chuyên ngành Tâm lí học lâm sàng khoá 2014 thuộc chương trình đào tạo chuẩn và chương trình chất lượng cao ngành Tâm lí học.

1. Quyền lợi của sinh viên

Ngoài quyền lợi như sinh viên khác, sinh viên chuyên ngành Tâm lí học lâm sàng Pháp ngữ còn thụ hưởng các quyền lợi sau:

– Được học tăng cường tiếng Pháp và học một số môn chuyên ngành bằng tiếng Pháp;

– Được ưu tiên sử dụng tài liệu, phương tiện học tập, internet của chương trình đào tạo sau đại học Pháp ngữ ở Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

– Được ưu tiên xét cấp học bổng khuyến khích học tập như sinh viên các chương trình đào tạo chất lượng cao (áp dụng cho tất cả sinh viên chuyên ngành Tâm lí học lâm sàng Pháp ngữ) và học bổng tài trợ của các tổ chức, cá nhân trong, ngoài nước.

– Được ưu tiên là nguồn tuyển sinh cho các chương trình liên kết đào tạo sau đại học giữa các trường đại học của Cộng hoà Pháp với Trường Đại học KHXH&NV; là nguồn tuyển chọn du học sau đại học bằng học bổng của nhà nước hoặc các chương trình hợp tác quốc tế của trường.

2. Đối tượng, phương thức tuyển chọn và kiểm tra trình độ ngoại ngữ

2.1. Đối tượng tuyển chọn

Sinh viên đã trúng tuyển vào Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2014 (diện vào thẳng, diện thi tuyển), đạt yêu cầu kiểm tra trình độ ngoại ngữ và có điểm thi đại học (tính cả điểm ưu tiên khu vực và đối tượng): Khối A từ 21.0 điểm, khối B từ 22.0 điểm, khối C từ 20.0 điểm, khối D từ 19.5 điểm, được đăng kí xét tuyển.

2.2. Phương thức tuyển chọn

Xét tuyển theo điểm thi đại học từ cao xuống thấp trong số sinh viên đạt yêu cầu về trình độ ngoại ngữ, có ưu tiên sinh viên học giỏi môn tiếng Pháp ở PTTH.

2.3 Kiểm tra trình độ ngoại ngữ:

– Tiếng Anh: SV làm bài thi gồm 2 kĩ năng đọc và viết. Thời gian làm bài: 60 phút. Dạng thức đề thi Tiếng Anh cùng với tuyển sinh chất lượng cao đính kèm thông báo này.

– Ngoại ngữ khác: Xét kết quả học ngoại ngữ 3 năm học trung học phổ thông.

3. Lịch trình tuyển sinh

– Tư vấn tuyển sinh: 11h00, ngày 25/09/2014 tại giảng đường C506.

– Đăng kí dự tuyển: Trước 11h, thứ 6, 26/09/2014 tại phòng Đào tạo (604 nhà E). Công bô danh sách dự thi, địa điểm thi vào 17h, thứ 6, 26/09/2014.

– Thi tiếng Anh: 13h00, thứ 2, ngày 29/09/2014.

Công bố kết quả xét tuyển:Ngày 02/10/2014

4. Trực tuyển sinh

Th.S Trần Thị Thu Hiền (phòng 604 nhà E, ĐT: 04.35575892). Thông tin tuyển sinh đăng tại website http://dt.ussh.edu.vn.