Hướng dẫn nhập học dành cho thí sinh trúng tuyển đại học chính quy năm 2017

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn hướng dẫn nhập học dành cho các thí sinh trúng tuyển đại học chính quy vào các ngành học của Trường năm 2017 như sau:

* Xác nhận nhập học:
Tất cả các thí sinh trúng tuyển đại học chính quy năm 2017 vào Trường ĐH KHXH&NV đều phải xác nhận nhập học trong thời gian quy định theo hướng dẫn của Nhà trường đã thông báo TẠI ĐÂY

* Kế hoạch gửi Giấy triệu tập trúng tuyển:

+ Ngày 04/8/2017:Các bạn thí sinh nhận trực tiếp tại phòng 604B, nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

+ Từ ngày 05/8/2017: Nhà trường gửi chuyển phát nhanh Giấy triệu tập trúng tuyển về cho các bạn thí sinh theo địa chỉ ghi trong hồ sơ đăng ký xét tuyển (trừ các bạn có điều kiện đến nhận trực tiếp ngày 04/8/2017).

* Thời gian nhập học:

+ 8h00 – 11h30, ngày 14/8/2017:Thí sinh trúng tuyển và đã xác nhận nhập học vào các ngành Báo chí, Quan hệ công chúng, Quốc tế học, Tâm lí học, Triết học.

+ 13h30 – 17h00, ngày 14/08/2017: Thí sinh trúng tuyển và đã xác nhận nhập học vào các ngành Chính trị học, Công tác xã hội, Đông phương học, Lịch sử, Xã hội học.

+ 8h00 – 11h30, ngày 15/08/2017: Thí sinh trúng tuyển và đã xác nhận nhập học vào các ngành Hán Nôm, Nhân học, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Tôn giáo học, Văn học.

+ 13h30 – 17h00, ngày 15/08/2017: Thí sinh trúng tuyển và đã xác nhận nhập học vào các ngành Khoa học quản lí, Khoa học thư viện, Lưu trữ học, Ngôn ngữ học, Quản trị văn phòng, Thông tin học, Việt Nam học.

* Địa điểm nhập học: Nhà G, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

* Khi đến nhập học thí sinh phải nộp:

1. Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển đại học chính quy năm 2017: bản chính và 03 bản photocopy.

2. Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 (trường hợp thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến hoặc thuộc diện ưu tiên xét tuyển).

3. Giấy CMND/CCCD: 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra.

4. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017): 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính, đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017).

5. Học bạ THPT hoặc tương đương: 01 bản photocopy có công chứng hoặc xác nhận của trường nơi tốt nghiệp và có bản chính để kiểm tra.

6. Giấy khai sinh: 01 bản sao y bản chính hoặc 01 bản photocopy có công chứng.

7. Hộ khẩu thường trú: 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra (đối với trường hợp được hưởng ưu tiên khu vực theo hộ khẩu thường trú).

8. Bản Sơ yếu lý lịch theo mẫu (tải về TẠI ĐÂY), có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc thủ trưởng cơ quan nơi bố (hoặc mẹ) công tác.

9. Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên theo đối tượng, chính sách xã hội (nếu có).

10. Lý lịch và giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có).

11. Phiếu báo nhân khẩu tạm vắng do cơ quan công an phường (xã) cấp kèm theo bản photocopy Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân (đối với sinh viên có nhu cầu đăng ký tạm trú).

12. Giấy chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam, trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự) gồm: 1-Bản gốc giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự; 2-Bản gốc giấy giới thiệu di chuyển nghĩa vụ quân sự; 3-Phiếu kê khai thông tin dành cho nam sinh viên trong độ tuổi gọi nhập ngũ (theo mẫu TẠI ĐÂY).

13. 02 ảnh 3×4, chụp không quá 1 năm tính đến thời điểm nhập học. Sinh viên cho vào 01 phong bì riêng, ngoài phong bì ghi rõ họ và tên, ngày sinh, ngành trúng tuyển.

14. Các khoản kinh phí:

a) Lệ phí làm thẻ sinh viên: …………………………………………………………………..50.000đ
b) Học phí tạm thu: …………………………………………………………………………1.915.750đ
c) Lệ phí khám sức khỏe: ………………………………………………………………….180.000đ
d) Tiền ở KTX, nhập hộ khẩu tạm trú (đối với SV được xét vào ở KTX): Theo quy định của ĐHQGHN.
e) Bảo hiểm y tế: ………………………………………………………………….614.250đ/15 tháng
f) Bảo hiểm thân thể (tự nguyện): ………………………………………………………240.000đ/năm