Thông tin tuyển sinh

Gửi giấy triệu tập trúng tuyển, giấy báo điểm thi đại học năm 2014

Từ ngày 14/8/2014, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn sẽ gửi giấy triệu tập trúng tuyển, giấy báo kết quả thi đại học cho thí sinh dự thi khối C vào Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2014.

1. Với thí sinh trúng tuyển

Nhà trường gửi trực tiếp Giấy triệu tập trúng tuyển về địa chỉ thí sinh ghi trên hồ sơ đăng kí dự thi. Sau ngày 20/8, nếu vẫn chưa nhận được giấy triệu tập, thí sinh xem nội dung Thông tin dành cho sinh viên khoá 2014 nhập học ở cuối thông báo này để chuẩn bị cho việc nhập học; đồng thời, thí sinh liên hệ với Phòng Đào tạo của Trường (điện thoại: 04.38585237, email: tuyensinh@ussh.edu.vn) để được hướng dẫn thêm.

2. Với thí sinh không trúng tuyển khối C

– Thí sinh nộp hồ sơ đăng kí dự thi tại các Sở Giáo dục và Đào tạo (trường THPT, Phòng GD,…): Nhận giấy báo kết quả thi đại học tại nơi nộp hồ sơ đăng kí dự thi.

– Thí sinh nộp hồ sơ đăng kí dự thi tại Trường ĐH KHXH&NV (mã 99):

 • Từ ngày 14 – 15/08/2014: Trả phiếu báo điểm, giấy chứng nhận kết quả thi tại Phòng Đào tạo, phòng 604B, nhà E, Trường ĐH KHXH&NV, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (trong giờ hành chính, trừ thứ 7 và Chủ nhật). Khi đi nhận, thí sinh phải mang theo thẻ dự thi hoặc chứng minh thư nhân dân của thí sinh. Người thân của thí sinh có thể nhận thay nhưng phải có giấy tờ trên.
 • Từ ngày 18/08/2014: Nhà trường gửi cho thí sinh qua đường bưu điện theo địa chỉ đã ghi trong hồ sơ đăng kí dự thi của thí sinh.

3. Lưu ý dành cho thí sinh không trúng tuyển khối A, khối B và khối D

Giấy báo kết quả thi của các thí sinh không trúng tuyển khối A, khối B vào các ngành của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn sẽ do Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHQGHN) gửi. Trong trường hợp cần hỗ trợ hoặc bị thất lạc giấy báo điểm, thí sinh liên hệ với Phòng Đào tạo, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để được hướng dẫn cụ thể.

Giấy báo kết quả thi của các thí sinh không trúng tuyển khối D vào các ngành của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn sẽ do Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHQGHN) gửi. Trong trường hợp cần hỗ trợ hoặc bị thất lạc giấy báo điểm, thí sinh liên hệ với Phòng Đào tạo, Trường ĐH Ngoại ngữ, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội để được hướng dẫn cụ thể.

4. Lưu ý dành cho thí sinh có nhu cầu ở kí túc xá

Thí sinh có nhu cầu ở kí túc xá liên hệ với Trung tâm Nội trú sinh viên Mễ Trì.

Địa chỉ: số 182, đường Lương Thế Vinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3854 4466

THÔNG TIN DÀNH CHO SINH VIÊN KHOÁ 2014 NHẬP HỌC

Thời gian nhập học: 07h30, ngày 03/09/2014

Địa điểm: Nhà G, Trường Đại học KHXH&NV, số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Khi đến nhập học, anh (chị) phải nộp:

 1. Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển năm 2014: bản chính và 03 bản photocopy.
 2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương: 01 bản photocopy có công chứng và bản chính hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính) đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2014.
 3. Học bạ THPT hoặc tương đương: 01 bản photocopy có công chứng hoặc xác nhận của trường nơi tốt nghiệp và bản chính.
 4. Giấy khai sinh: 01 bản sao y bản chính hoặc 01 bản photocopy có công chứng.
 5. Bản sơ yếu lí lịch (TẢI VỀ tại đây), có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc thủ trưởng cơ quan nơi bố (hoặc mẹ) công tác.
 6. Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên chính sách xã hội (nếu có).
 7. Lí lịch và giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có).
 8. Phiếu báo nhân khẩu tạm vắng do cơ quan công an phường (xã) cấp kèm theo bản photocopy Giấy chứng minh nhân dân (đối với sinh viên có nhu cầu đăng kí tạm trú).
 9. Đối với nam, trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự: Giấy chứng nhận đã đăng kí nghĩa vụ quân sự, Giấy di chuyển nghĩa vụ quân sự và Phiếu kê khai thông tin (TẢI VỀ mẫu phiếu).
 10. 03 ảnh 3×4 và 01 ảnh 6×9, chụp không quá 1 năm tính đến thời điểm nhập học.
 11. Các khoản tiền:
  1. Tiền làm thẻ sinh viên, tài liệu cho sinh viên: 90.000đ
  2. Học phí tạm thu: 792.200đ
  3. Tiền mua hồ sơ sức khoẻ và khám sức khoẻ: 180.000đ
  4. Tiền ở kí túc xá (nếu thuộc diện được xét vào ở KTX): 120.000đ/tháng
  5. Nhập hộ khẩu tạm trú (đối với sinh viên ở trong KTX): 50.000đ
  6. Bảo hiểm y tế: 289.800đ/năm
  7. Bảo hiểm thân thể (tự nguyện): 198.000đ/4 năm

Ghi chú:

Kèm theo Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển, Nhà trường gửi cho tân sinh viên:

Thông tin về nội dung công việc của tuần đầu học kỳ và thông tin về kỳ thi tuyển sinh các chương trình đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế và lớp Tâm lí học lâm sàng Pháp ngữ. Sinh viên đọc kĩ thông báo để nếu có nguyện vọng dự tuyển thì nắm rõ các nội dung thi và đăng ký đúng hạn. (Xem chi tiết TẠI ĐÂY)


1
Bạn cần hỗ trợ tuyển sinh?