Danh sách thí sinh trúng tuyển diện xét tuyển thẳng đại học chính quy năm 2017

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo danh sách các thí sinh được xét tuyển thẳng vào các ngành đào tạo đại học chính quy năm 2017:

1. Diện học sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia và cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia

2. Diện học sinh các trường THPT chuyên thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội

Xem danh sách chi tiết TẠI ĐÂY.

3. Diện học sinh thuộc các huyện nghèo (thí sinh trúng tuyển phải học dự bị đại học 1 năm trước khi vào học đại học tại Trường ĐH KHXH&NV)

– Lưu ý:

– Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học bằng cách nộp bản chính phiếu báo kết quả thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017 và bản chính giấy chứng nhận đoạt giải (với các thí sinh trúng tuyển ở mục 1, mục 2) trước 17h00 ngày 20/7/2017. Sau 17h00 ngày 20/7/2017, các thí sinh không xác nhận nhập học sẽ không được nhập học.

– Thí sinh xác nhận nhập học diện xét tuyển thẳng thì coi như hủy quyền xét tuyển theo kết quả thi THPT vào các trường, các ngành khác ở đợt 1; trường hợp thí sinh không xác nhận nhập học thì vẫn dùng kết quả thi THPT để tham gia xét tuyển đại học như các thí sinh khác.

– Thí sinh nộp hồ sơ xác nhận nhập học trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Địa chỉ: Phòng Đào tạo, P. 604, nhà E, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.