Tuyển sinh ngắn hạn

Bổ túc kiến thức thi cao học Tâm lí học

Khoa Tâm lí học tuyển sinh lớp Bổ túc kiến thức để thi Cao học chuyên ngành Tâm lí học và Thạc sĩ Pháp ngữ Tâm lí học Phát triển Trẻ em và Thanh thiếu niên năm 2014.

1. Đối tượng

Đối tượng có nguyện vọng thi Cao học chuyên ngành Tâm lí học: Người có bằng tốt nghiệp đại học chính quy ngành gần (chương trình đã học khác với ngành Tâm lí học từ 20-50%) như: Tâm lí học sư phạm, Tâm lí học giáo dục, Xã hội học, Công tác xã hội, Nhân học, Giáo dục đặc biệt, Giáo dục mầm non….

Đối tượng có nguyện vọng dự thi Thạc sĩ Tâm lí học Phát triển Trẻ em và Thanh thiếu niên: Người có bằng tốt nghiệp đại học chính quy và đang hoạt động trong lĩnh vực trợ giúp, chăm sóc trẻ em và thanh thiếu niên, có kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên.

2. Dự kiến khai giảng: Tháng 4 năm 2014

3. Chứng chỉ

Những người hoàn thành khoá học sẽ được cấp chứng chỉ có kiến thức tương đương cử nhân Tâm lí học và đủ điều kiện dự thi cao học Tâm lí học của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

4. Đăng kí

Hồ sơ đăng kí bao gồm:

  • Sơ yếu lí lịch có xác nhận của cơ quan/ địa phương
  • Bằng tốt nghiệp Đại học công chứng
  • Bảng điểm đại học công chứng
  • Đơn xin học (tự đánh máy, in giấy A4, bao gồm đầy đủ thông tin liên hệ)

Đối tượng có nguyện vọng dự thi Thạc sĩ Tâm lí học Phát triển Trẻ em và Thanh thiếu niên: Người có bằng tốt nghiệp đại học chính quy và đang hoạt động trong lĩnh vực trợ giúp, chăm sóc trẻ em và thanh thiếu niên, có kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên. Những đối tượng này cần có xác nhận của cơ quan chủ quản và nộp kèm trong hồ sơ.

Nơi nhận hồ sơ:

Văn phòng Khoa Tâm lí học

Địa chỉ: phòng 104 nhà D – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 336 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Người phụ trách: ThS Trương Quang Lâm
ĐT: (04) 38588003
Email: lamtq.psy@gmail.com
Thời hạn: trước 31/3/2014


1
Bạn cần hỗ trợ tuyển sinh?