TRA CỨU THÔNG TIN GIẤY BÁO DỰ THI
Kì thi tuyển sinh đại học chính quy khối C năm 2014

Họ tên thí sinh:

Ví dụ: Lê Thị Hồng

Ngày 30/05/2014, Trường ĐHKHXH&NV đã chuyển Giấy báo dự thi của các thí sinh dự thi khối C vào Đại học Quốc gia Hà Nội về các Sở Giáo dục và Đào tạo. Riêng với các thí sinh nộp hồ sơ ĐKDT khối C tại Trường ĐHKHXH&NV (mã 99), thí sinh nhận Giấy báo dự thi trực tiếp tại Phòng Đào tạo, Trường ĐH KHXH&NV. Bên cạnh việc nhận Giấy báo dự thi tại nơi nộp hồ sơ ĐKDT, các thí sinh đăng kí dự thi khối C có thể tra cứu thông tin Giấy báo dự thi tại đây.

Lưu ý:

Khi đến làm thủ tục dự thi, thí sinh không bắt buộc phải có giấy báo dự thi.

Thí sinh ghi lại cẩn thận và chính xác thông tin dự thi và đến làm thủ tục dự thi theo các hướng dẫn sau:

• Đúng 08 giờ, ngày 08/07/2014, thí sinh phải có mặt tại điểm thi để làm thủ tục dự thi.
  • Khi đến Trường làm thủ tục dự thi, thí sinh phải mang theo Giấy báo dự thi (nếu có), Chứng minh thư, Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Vào ngày làm thủ tục dự thi, thí sinh sẽ được phát Thẻ dự thi. Khi nhận Thẻ dự thi, thí sinh cần kiểm tra kĩ các thông tin trên thẻ. Trong trường hợp có sai sót, thí sinh phải báo ngay với giám thị phòng thi để sửa chữa thông tin kịp thời.
  • Thí sinh là người dân tộc ít người nhưng giấy báo dự thi chưa công nhận là đối tượng 01 hoặc 06 thì thí sinh nhất thiết phải nộp một trong ba loại giấy sau vào buổi làm thủ tục dự thi (buổi sáng, 08/07/2014): Bản sao giấy khai sinh hoặc Bản sao chứng minh thư công chứng hoặc Giấy chứng nhận thành phần dân tộc do chính quyền địa phương cấp. Nếu không nộp đúng hạn, thí sinh không được hưởng quyền lợi ưu tiên theo Quy chế tuyển sinh đại học hiện hành.

* Thông tin về Chương trình tiếp sức mùa thi đại học năm 2014:

• Chương trình hỗ trợ sinh viên về chỉ dẫn giao thông tại các bến xe, giới thiệu địa chỉ nhà trọ/ký túc xá, hướng dẫn đi đến các địa điểm thi trong thời gian từ ngày 03/7/2014 đến ngày 10/7/2014.
  • Chi tiết hoạt động tiếp sức mùa thi đại học năm 2014 sẽ được đăng tải trên website này.
  • Từ ngày 03/7/2014, thí sinh có nhu cầu về nhà trọ liên hệ với văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường (phòng 101, nhà B, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc qua số điện thoại: 04.35588052).

* Ghi chú:

• Với các thí sinh dự thi khối D vào Trường ĐH KHXH&NV: Giấy báo dự thi do Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN gửi.
  • Với các thí sinh dự thi khối A, B vào Trường ĐH KHXH&NV: Giấy báo dự thi do Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHN gửi.

Lên trên