HƯỚNG DẪN NỘP LỆ PHÍ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Nhà trường nhận được rất nhiều câu hỏi của thí sinh (TS) hỏi về việc nộp lệ phí phí ĐKXT, đặc biệt là thí sinh gửi hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Để thuận lợi cho thí sinh, Nhà trường hướng dẫn thí sinh nộp lệ phí ĐKXT như sau:

1. Đối với TS nộp hồ sơ ĐKXT trực tiếp tại Trường, thí sinh nộp trực tiếp lệ phí và hồ sơ.

2. Đối với TS nộp hồ sơ ĐKXT theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, TS gửi hồ sơ ĐKXT kèm biên lai gửi tiền về Trường qua địa chỉ Phòng Đào tạo, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Số 336 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).

*Hình thức chuyển lệ phí ĐKXT (Thí sinh chọn 1 trong 2 hình thức sau):

1. Chuyển kinh phí qua bưu điện:

TS chuyển lệ phí ĐKXT theo hình thức chuyển tiền qua đường bưu điện về địa chỉ Phòng Đào tạo, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Số 336 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).

2. Chuyển kinh phí qua ngân hàng:

TS chuyển lệ phí ĐKXT qua tài khoản về Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn với thông tin đầy đủ như sau:

+ Đơn vị thụ hưởng: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

+ Số tài khoản: 0010000000706

+ Tại Sở Giao dịch Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam, địa chỉ 31-33 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

* Lưu ý: Khi thí sinh chuyển tiền cần ghi rõ họ tên, ngày sinh, ngành ĐKXT.