Tuyển sinh ngắn hạn

Tuyển sinh Lớp ngắn hạn "Kỹ năng viết kịch bản điện ảnh và truyền hình"

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp ngắn hạn "Kỹ năng viết kịch bản điện ảnh và truyền hình" khóa 12 tại Hà Nội.

Khoá đào tạo ngắn hạn Kỹ năng viết kịch bản điện ảnh và truyền hình với mục đích đào tạo những kỹ năng cơ bản và thực tế cho học viên tiếp cận ngành biên kịch điện ảnh, truyền hình, đáp ứng nhu cầu phát sóng của các kênh truyền hình ngày càng cao và không ngừng mở rộng hiện nay. Sau 11 khóa học, nhiều học viên xuất sắc đã "bén duyên" với nghề biên kịch và có các sản phẩm được nhiều hãng phim, đài truyền hình uy tín chấp nhận như Đài truyền hình Việt Nam, Hãng phim hoạt hình Việt Nam… Tiếp nối thành công của các khóa đào tạo đã tổ chức, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thông báo tuyển sinh Lớp đào tạo ngắn hạn Kỹ năng viết kịch bản điện ảnh và truyền hình khóa 12 tại Hà Nội. Kế hoạch cụ thể như sau:
1. Đối tượng tuyển sinh:
- Sinh viên/Học sinh đã tốt nghiệp hoặc đang học tại các trường đại học/ cao đẳng/ trung học chuyên nghiệp/ trung học phổ thông/trung học cơ sở.
2. Thời gian và địa điểm học:
- Thời gian học: 18h-20h30, Ba buổi/tuần vào các ngày thứ 2 – 4 – 6
- Đăng kí ghi danh: 22/3/2019 – 10/4/2019
- Địa điểm học: Phòng 402 nhà I, trường ĐH KHXH&NV
3. Nội dung học:
Tham gia khóa học, học viên nắm được những kiến thức lí thuyết cơ bản và những kĩ năng thực hành sau:
  - Nắm được những kiến thức nền tảng về điện ảnh và truyền hình như: Chuyển thể kịch bản trong nghệ thuật điện ảnh, Các thể loại phim điện ảnh, các đặc trưng cơ bản của loại hình điện ảnh – truyền hình, có kiến thức và kỹ năng phân tích phim điện ảnh.
  - Có kĩ năng và được thực hành viết kịch bản phim điện ảnh,  kịch bản phim truyền hình và kịch bản phim phim hoạt hình.
4. Chứng chỉ/ chứng nhận khi hoàn thành khóa học:
  Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ ngắn hạn Kĩ năng viết kịch bản điện ảnh và truyền hình do Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội cấp.
5. Hồ sơ đăng kí bao gồm:
  - Bản đăng kí học (nhận và điền vào mẫu tại nơi đăng kí học).
  - Bản sao chứng minh thư hoặc bản sao thẻ sinh viên/bằng tốt nghiệp đại học (hoặc cao đẳng, trung học chuyên nghiệp/phổ thông trung học/trung học cơ sở)
  - 2 ảnh 3 x 4 cm (chụp trong vòng 3 tháng trở lại đây)
6. Học phí: 3.200.000đ (bao gồm cả kinh phí tài liệu); giảm 10% học phí cho sinh viên trong trường.
7. Thông tin liên hệ:
Bộ môn Nghệ thuật học - Khoa Văn học - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
Địa chỉ: Phòng 401 nhà I, số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
GV: Lê Tuân, Email: bmnghethuathoc@gmail.com/ Tư vấn: 0979 910 711