Bổ túc kiến thức

Tuyển sinh lớp bổ túc kiến thức dự thi sau đại học chuyên ngành Việt Nam học

Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn thông báo mở lớp Bổ túc kiến thức Việt Nam học cho thí sinh dự thi Sau đại học chuyên ngành Việt Nam học (Mã số: 60.22.01.13) của Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội.

1. Đối tượng
- Những người có bằng tốt nghiệp đại học các ngành gần gồm các ngành: Lịch sử, Ngôn ngữ học, Văn học, Triết học, Báo chí, Nhân học, Quốc tế học, Luật học, Quản lý xã hội, Chính trị học, Hán Nôm, Xã hội học, Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Khoa học môi trường, Địa lý, Văn hóa học, Quản lý văn hóa, Kinh tế học.
- Những người có bằng tốt nghiệp đại học các ngành đúng (hoặc phù hợp) không cần học bổ túc kiến thức, gồm các ngành: Việt Nam học, Tiếng Việt và văn hóa Việt Nam và sinh viên tốt nghiệp ngành Tiếng Việt tại các Trường Đại học ở nước ngoài.
2. Thời gian mở lớp: Dự kiến bắt đầu học từ 15/7/ 2019 – 20/8/2019
3. Chứng chỉ
Học viên hoàn thành chương trình học được cấp chứng chỉ bổ túc kiến thức để dự thi cao học ngành Việt Nam học ở trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
4. Hồ sơ đăng ký học và học phí
4.1. Hồ sơ
– 01 bản photo bằng tốt nghiệp đại học (có công chứng)
– 01 bản photo bảng điểm đại học (có công chứng)
– 02 ảnh 3×4
– Đơn đăng ký theo học lớp bổ túc kiến thức (theo mẫu)
4.2. Học phí
– Học phí toàn khóa học: khoảng 4.000.000 - 10.000.000 đồng (tùy theo số lượng thí sinh đăng ký)
5. Nhận hồ sơ
5.1. Thời gian: Từ 8/7 đến 12/7/2019
5.2. Địa điểm: Văn phòng Khoa, Phòng 27, Khoa Việt Nam học và tiếng Việt, B7 bis, 75 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hà Nội
6. Cán bộ tiếp nhận hồ sơ và học phí:
Cô Nguyễn Thị Huyền Vân.
- Số di động: 0977 899 981.
- Email: huyenvan86@gmail.com
7. Cán bộ tư vấn tuyển sinh
Thầy Đặng Hoàng Giang.
- Số di động: 0984 084 468.
- Email: hoanggianghighlands@gmail.com

Trân trọng thông báo