Bổ túc kiến thức

Tuyển sinh lớp bổ túc kiến thức chuyên ngành Quản trị văn phòng tại Bình Dương

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh Lớp bổ túc kiến thức dự thi thạc sĩ chuyên ngành Quản trị văn phòng tại Bình Dương năm 2019. Thông tin cụ thể như sau:

1. Đối tượng
- Tốt nghiệp đại học các ngành gần với ngành Quản trị văn phòng, gồm: Khoa học quản lý, Khoa học chính trị, Quản lý nhà nước, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Hệ thống thông tin quản lý, Lưu trữ học, Thông tin học, Khoa học thư viện.
- Tốt nghiệp đại học các ngành khác với ngành Quản trị văn phòng, gồm: Báo chí, Công nghệ thông tin, Công tác xã hội, Kế toán, Giáo dục học, Lịch sử, Luật học, Nhân học, Ngôn ngữ (Anh, Pháp, Nga), Quản lý văn hóa, Tài chính - Ngân hàng, Tâm lý học, Thống kê, Toán học, Xã hội học.
- Chương trình bổ túc kiến thức có thời lượng 20 tín chỉ (đối với ngành gần) và 25 tín chỉ (đối với ngành khác) gồm các học phần như quy định ở phần I, Khung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản trị văn phòng.
2. Thời gian mở lớp: Tháng 03/2019
3. Chứng chỉ
Học viên hoàn thành chương trình học được cấp Chứng chỉ bổ túc kiến thức, có thể dự thi thạc sĩ chuyên ngành Quản trị văn phòng ở Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
4. Hồ sơ đăng ký học và học phí
4.1. Hồ sơ đăng ký
- Đơn đăng ký học (theo mẫu)
- 01 bản photo bằng tốt nghiệp đại học (có công chứng)
- 01 bản photo bảng điểm đại học (có công chứng)
- 02 ảnh 3x4
4.2. Học phí
Dự kiến 5.000.000đ/học viên (Mức học phí có thể điều chỉnh dựa trên số lượng học viên đăng ký).
5. Nhận hồ sơ
5.1. Thời gian: Trước 17h00, ngày 28/02/2019 (giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần).
5.2. Địa điểm:
Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh Bình Dương - Số 369 Đại lộ Bình Dương - Khu phố Hòa Lân - Phường Thuận Giao - Thị xã Thuận An - Tỉnh Bình Dương.
* Số điện thoại liên hệ: 0274 3811047 hoặc 0945.422.317 (thầy Phương).

Trân trọng thông báo.

File đính kèm: Thông báo tuyển sinh Lớp bổ túc kiến thức dự thi thạc sĩ chuyên ngành Quản trị văn phòng tại Bình Dương