Tuyển sinh ngắn hạn

Tuyển sinh Khóa đào tạo ngắn hạn bồi dưỡng kiến thức - nghiệp vụ Tâm lý học

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN tuyển sinh Khóa học ngắn hạn bồi dưỡng kiến thức Tâm lý học cho các đối tượng có nhu cầu học lấy chứng chỉ ngắn hạn về Tâm lý học trong năm 2021.

1. Đối tượng tuyển sinh
Tất cả các đối tượng có nhu cầu học thêm kiến thức và kỹ năng tâm lý học phục vụ cho công việc chuyên môn.
2. Hồ sơ đăng ký học
- Phiếu đăng ký tham gia khóa học (theo mẫu TẠI ĐÂY);
- Bản photo chứng minh thư nhân dân (có bản chính để đối chiếu);
3. Thời gian đào tạo:  Từ tháng 4/ 2021 đến tháng 7/2021 (Học trong khung giờ từ 18h15-21h00 các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6).
4. Địa điểm mở lớp
 Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 336 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
5. Học phí: Mức học phí dựa trên số lượng học viên đăng ký (sẽ thông báo cụ thể sau khi hết hạn đăng ký học).
6. Nhận hồ sơ
- Thời gian: trước 15/04/2021 (nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6).
- Địa điểm: Văn phòng khoa Tâm lý học, Phòng 104 nhà D, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
- Liên hệ:       Th.S Nguyễn Thanh Ly; ĐT: (024) 38588003;
Email: lyngthanh@gmail.com