Thông báo lịch thi, danh sách dự thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2020

Hội đồng tuyển sinh sau đại học Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trân trọng thông báo lịch thi, danh sách dự thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2020.

Các thí sinh dự tuyển trình độ thạc sĩ của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và của Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội xem thông tin lịch thi và danh sách thi cụ thể dưới đây:
1. Lịch thi và địa điểm thi:
1.1 Lịch thi
     - 06 giờ 45 phút ngày 17/10/2020 (Thứ Bảy):     thi môn Cơ bản
     - 13 giờ 30 phút ngày 17/10/2020 (Thứ Bảy):     thi môn Cơ sở
     - 07 giờ 00 ngày 18/10/2020 (Chủ Nhật):            thi môn Ngoại ngữ
1.2 Các điểm thi:
     + Điểm thi tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (bao gồm thí sinh dự tuyển thạc sĩ của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và thí sinh dự tuyển thạc sĩ của Khoa Luật, ĐHQGHN): Khu giảng đường Nhà G, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
     + Điểm thi tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên (chuyên ngành Lí luận và Lịch sử Nhà nước và Pháp luật của Khoa Luật, ĐHQGHN): Tầng 3, Khu nhà số 4, Trường Cao đẳng.Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên; đường 7/5, phường Him Lam, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
     + Điểm thi tại Trường Đại học Hàng hải (chuyên ngành Luật Kinh tế của Khoa Luật, ĐHQGHN): Tầng 4, nhà A2, Trường Đại học Hàng hải, số 484 đường Lạch Tray, quận Lê Chân, TP Hải Phòng
2. Tra cứu thông tin số báo danh, phòng thi:
      - Thí sinh đăng nhập vào tài khoản đã đăng kí dự thi trên Cổng thông tin tuyển sinh sau đại học, vào mục In thẻ dự thi để xem thông tin số báo danh, phòng thi, địa điểm thi của mình (thẻ dự thi trên cổng thông tin tuyển sinh chỉ có giá trị xem thông tin, không có giá trị thay thế Thẻ dự thi chính thức do HĐTS phát cho thí sinh vào đầu mỗi buổi thi).
      - Hoặc tra cứu thông tin dự thi theo danh sách phòng thi dưới đây:
      + Danh sách phòng thi buổi tập trung, thi môn cơ bản và môn cơ sở: XEM TẠI ĐÂY
      + Danh sách phòng thi buổi thi ngoại ngữ: XEM TẠI ĐÂY
     Lưu ý: Thí sinh tải file và mở tệp tin, dùng trình duyệt Foxit Reader hoặc các trình duyệt tương tự khác và nhập tên mình trong thẻ Find Box hoặc biểu tượng tìm kiếm của trình duyệt để tra cứu thông tin dự thi và địa điểm dự thi của mình.
3. Yêu cầu đối với thí sinh khi đến dự thi:
     + Khi đến dự thi phải mang theo giấy tờ tùy thân (CMTND/Căn cước công dân hoặc Bằng lái xe hoặc các loại giấy tờ hợp pháp khác...) để xuất trình cho cán bộ coi thi trước khi vào phòng thi.
     + Mang theo 02 ảnh chân dung khổ 4 x 6 cm, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh để nộp cho Cán bộ coi thi.
     + Tuyệt đối không mang theo các vật dụng và tài liệu bị cấm khi đến dự thi theo quy chế tuyển sinh (tài liệu, điện thoại di động, các phương tiện thu phát, truyền tin  ghi âm thanh hình ảnh v.v… ), mọi trường hợp vi phạm quy định sẽ bị đình chỉ thi ngay lập tức và thí sinh sẽ không được phép dự thi các môn tiếp theo.
     + Đối với thí sinh dự tuyển vào Khoa Luật, yêu cầu mang theo bút chì để làm bài thi Đánh giá năng lực buổi thi sáng ngày 17/10/2020.
      + Đối với các thí sinh dự thi môn Ngoại ngữ, yêu cầu mang theo bút chì để làm bài thi Ngoại ngữ buổi thi sáng ngày 18/10/2020.
      + Có mặt tại phòng thi và trước  giờ thi 30 phút để đảm bảo các thủ tục khi đến dự thi theo quy định.

Trân trọng thông báo!