Thông báo kết quả xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển theo phương thức khác (IELTS, HSK, A-level, SAT,...) năm 2020

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thông báo kết quả xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển theo phương thức khác năm 2020.

1. Tra cứu kết quả trúng tuyển
Tra cứu kết quả xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển phương thức khác: TẠI ĐÂY
2. Hướng dẫn xác nhận nhập học
- Lưu ý: Thí sinh xác nhận nhập học diện xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển theo phương thức khác thì coi như hủy quyền xét tuyển theo kết quả thi THPT vào các trường, các ngành khác ở đợt 1; trường hợp thí sinh không xác nhận nhập học thì vẫn dùng kết quả thi THPT để tham gia xét tuyển đại học như các thí sinh khác.
- Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học bằng cách điền thông tin vào link: XÁC NHẬN NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN từ ngày 04/9/2020 đến trước 17h00 ngày 05/9/2020. Sau 17h00 ngày 05/9/2020, các thí sinh không xác nhận nhập học sẽ không được nhập học.
3. Thời gian nhập học:
- Thời gian nhập học: Ngày 09/9/2020 (từ 8h00 đến 17h00)
- Địa điểm nhập học: Tầng 1, Nhà G, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
(Thí sinh nhận giấy báo trúng tuyển khi đến nhập học)
4. Hồ sơ nhập học:
4.1 Giấy tờ bắt buộc phải nộp khi nhập học:
1) Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020;
2) Học bạ: bản gốc và 01 bản photo không cần công chứng;
3) Bản chính Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và 01 bản photo không cần công chứng;
4) Giấy tờ xác nhận đối tượng xét tuyển (chứng nhận đạt giải quốc gia, chứng chỉ ngoại ngữ,...) trong tuyển sinh 2020: bản gốc và 01 bản photo không cần công chứng.
4.2 Giấy tờ có thể nộp sau khi nhập học 15 ngày:
1) Giấy CMND/CCCD: 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra.
2) Giấy khai sinh: 01 bản sao y bản chính hoặc 01 bản photocopy có công chứng.
3) Hộ khẩu thường trú: 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra (đối với trường hợp được hưởng ưu tiên khu vực theo hộ khẩu thường trú).
4) Bản sơ yếu lý lịch theo mẫu (TẠI ĐÂY), có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc thủ trưởng cơ quan nơi bố (hoặc mẹ) công tác.
5) Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên theo đối tượng, chính sách xã hội (nếu có).
6) Lý lịch và giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có).
7) Thẻ bảo hiểm y tế: 01 bản photo và bản chính để đối chiếu (nếu có)
8) Phiếu báo nhân khẩu tạm vắng do cơ quan công an phường (xã) cấp kèm theo bản photocopy Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân (đối với sinh viên có nhu cầu đăng ký tạm trú).
9) Giấy chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam, trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự) gồm: Bản gốc giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự; Bản gốc giấy giới thiệu di chuyển nghĩa vụ quân sự; Phiếu kê khai thông tin dành cho nam sinh viên trong độ tuổi gọi nhập ngũ (theo mẫu).
10) 02 ảnh 3x4, chụp không quá 1 năm tính đến thời điểm nhập học. Sinh viên cho vào 01 phong bì riêng, ngoài phong bì ghi rõ họ và tên, ngày sinh, ngành trúng tuyển.
4.3 Các khoản kinh phí (nộp khi đến nhập học)
1) Học phí tạm thu học kỳ I năm học 2020 - 2021:.
    - CTĐT chuẩn: 4.923.910đ
    - CTĐT chất lượng cao: 8.923.910đ
2) Tiền khám sức khoẻ:................................................................................. 180.000đ
3) Bảo hiểm Y tế (từ tháng 10/2020 đến tháng 12/2021): ....................... 656.090đ/14 tháng
4) Bảo hiểm thân thể (tự nguyện): ........................................................ 240.000đ/4 năm
5. Liên hệ hỗ trợ và giải đáp thắc mắc
Thí sinh có thắc mắc về kết quả xét tuyển gửi phản hồi qua địa chỉ email: tuyensinh@ussh.edu.vn (ghi rõ họ tên, ngày sinh, số CMT/CCCD, nội dung thắc mắc cần giải đáp).