Thông báo kết quả và kế hoạch phúc khảo tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2020

Hội đồng tuyển sinh sau đại học Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trân trọng thông báo kết quả tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2020 và kế hoạch nhận đơn phúc khảo bài thi như sau:

1. Thông tin kết quả tuyển sinh:
- Kết quả dự tuyển thạc sĩ vào HĐTS Khoa Luật, ĐHQGHN: XEM TẠI ĐÂY
- Kết quả dự tuyển thạc sĩ vào HĐTS Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn: XEM TẠI ĐÂY
- Kết quả dự tuyển tiến sĩ vào HĐTS Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn: XEM TẠI ĐÂY
- Mức điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển thạc sĩ đợt 2 năm 2020 sẽ được công bố sau ngày 17/11/2020 theo kế hoạch của Đại học Quốc gia Hà Nội.
2. Kế hoạch nhận đơn phúc khảo bài thi:
- Thí sinh dự tuyển thạc sĩ có nguyện vọng phúc khảo bài thi tải đơn phúc khảo TẠI ĐÂY
- Lưu ý thí sinh: HĐTS Trường ĐHKHXHNV chỉ nhận đơn phúc khảo các môn Cơ bản, Cơ sở và môn Đánh giá năng lực (phần viết luận). Không phúc khảo đối với bài thi trắc nghiệm môn Ngoại ngữ Đánh giá năng lực (phần trắc nghiệm).
- Thời gian nhận đơn phúc khảo: đến hết ngày 17/11/2020. (Đơn phúc khảo gửi qua đường bưu điện tính theo dấu bưu điện đến hết ngày 16/11/2020).
- Thời gian công bố kết quả phúc khảo: dự kiến sau ngày 25/11/2020
- Địa chỉ nhận đơn phúc khảo: Phòng Đào tạo (bộ phận tuyển sinh), Phòng 601 nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.

Trân trọng thông báo./.