Hướng dẫn nhập học đại học chính quy năm 2019

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội hướng dẫn nhập học đại học chính quy năm 2019 dành cho các thí sinh trúng tuyển diện xét tuyển kết quả thi THPT như sau:

BƯỚC 1. TRA CỨU KẾT QUẢ TRÚNG TUYỂN: XEM TẠI ĐÂY

BƯỚC 2. XÁC NHẬN NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN: XEM TẠI ĐÂY

Lưu ý:
- Thí sinh phải xác nhận nhập học trực tuyến thì mới đủ điều kiện để nhận giấy báo nhập học và nhập học vào Trường ĐH KHXH&NV - ĐHQGHN.
- Các thí sinh đã xác nhận nhập học trực tuyến sẽ nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (bản gốc) khi đến làm thủ tục nhập học.

BƯỚC 3. NHẬN GIẤY BÁO NHẬP HỌC
Sau khi hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến, thí sinh lựa chọn 1 trong 2 phương án nhận Giấy báo nhập học dưới đây:
Nhận trực tiếp Giấy báo nhập học ở Trường ĐH KHXH&NV: Thí sinh đã xác nhận nhập học điền thông tin vào form thông tin sau: ĐĂNG KÝ NHẬN GIẤY BÁO NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG. Từ ngày 10/8 đến 17h00, ngày 15/8/2019, thí sinh hoặc người thân (nếu là người thân nhận hộ thì cần có bản photo/chụp hình CMT/CCCD của thí sinh) đến nhận trực tiếp Giấy báo nhập học tại phòng 604B, nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Sau thời gian trên, giấy báo nhập học sẽ được gửi về địa chỉ ghi trong hồ sơ xét tuyển của thí sinh/.
- Nhận Giấy báo nhập học qua đường bưu điện: Với các thí sinh đã xác nhận nhập học nhưng không đăng ký nhận giấy báo nhập học trực tiếp tại Trường, Nhà trường sẽ gửi chuyển phát nhanh Giấy báo nhập học về cho thí sinh theo địa chỉ ghi trong hồ sơ đăng ký xét tuyển và thông tin xác nhận nhập học.
Lưu ý: Các thí sinh đã xác nhận nhập học trực tuyến chuẩn bị trước hồ sơ nhập học theo hướng dẫn ở Bước 3 và đến làm thủ tục nhập học theo hướng dẫn và thời gian dưới đây kể cả trong trường hợp không nhận được giấy báo nhập học. Thí sinh bị thất lạc giấy báo nhập học sẽ nhận bổ sung Giấy báo nhập học khi đến nhập học tại Trường.

BƯỚC 4. CHUẨN BỊ HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀ NHẬP HỌC
4.1 Thời gian nhập học
      + 8h00 – 11h30, ngày 22/08/2019: Thí sinh trúng tuyển và xác nhận nhập học vào các ngành/CTĐT: Báo chí, Báo chí ** (CTĐT CLC TT23), Quan hệ công chúng, Quốc tế học, Tâm lý học, Triết học.
      + 13h30 – 17h00, ngày 22/08/2019: Thí sinh trúng tuyển và xác nhận nhập học vào các ngành/CTĐT: Chính trị học, Công tác xã hội, Đông phương học, Đông Nam Á học, Lịch sử, Nhật Bản học, Xã hội học.
      + 8h00 – 11h30, ngày 23/08/2019: Thí sinh trúng tuyển và xác nhận nhập học vào các ngành/CTĐT: Hán Nôm, Ngôn ngữ học, Nhân học, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Tôn giáo học, Văn học.
      + 13h30 – 17h00, ngày 23/08/2019: Thí sinh trúng tuyển và xác nhận nhập học vào các ngành/CTĐT: Khoa học quản lý, Khoa học quản lý ** (CTĐT CLC TT23),  Lưu trữ học, Quản lý thông tin, Quản lý thông tin ** (CTĐT CLC TT23), Thông tin - Thư viện, Quản trị văn phòng, Việt Nam học.
4.2 Địa điểm nhập học: Nhà G, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
4.3 Hồ sơ nhập học:
  1. Giấy báo nhập học TS trúng tuyển đại học chính quy năm 2019: bản chính và 05 bản photocopy có công chứng.
  2. Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 (đối với các TS trúng tuyển diện xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia năm 2019).
  3. Giấy CMND/CCCD: 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra.
  4. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với TS tốt nghiệp trước năm 2019): 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính, đối với TS tốt nghiệp năm 2019).
  5. Học bạ THPT hoặc tương đương: 01 bản photocopy có công chứng hoặc xác nhận của trường nơi tốt nghiệp và có bản chính để kiểm tra.
  6. Giấy khai sinh: 01 bản sao y bản chính hoặc 01 bản photocopy có công chứng.
  7. Hộ khẩu thường trú: 01 bản photocopy có công chứng.
  8. Bản sơ yếu lý lịch theo mẫu của Trường ĐH KHXH&NV (tải về TẠI ĐÂY, in 2 mặt khổ giấy A4), có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc thủ trưởng cơ quan nơi bố (hoặc mẹ) công tác.
  9. Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên theo đối tượng, chính sách xã hội (nếu có).
  10. Thẻ bảo hiểm y tế: 01 bản photo (nếu có)
  11. Lý lịch và giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có).
  12. Phiếu báo nhân khẩu tạm vắng do cơ quan công an phường (xã) cấp kèm theo bản photocopy Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân (đối với sinh viên có nhu cầu đăng ký tạm trú).
  13. Giấy chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam, trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự) gồm: Bản gốc giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự; Bản gốc giấy giới thiệu di chuyển nghĩa vụ quân sự; Phiếu kê khai thông tin dành cho nam sinh viên trong độ tuổi gọi nhập ngũ (theo mẫu TẠI ĐÂY).
  14. 02 ảnh 3x4, chụp không quá 1 năm tính đến thời điểm nhập học. Sinh viên cho vào 01 phong bì riêng, ngoài phong bì ghi rõ họ và tên, ngày sinh, ngành trúng tuyển.
  15. Các khoản tiền:
       a) Học phí tạm thu học kỳ I năm học 2019 - 2020:.................................................................. 3.375.975đ
       b) Tiền khám sức khoẻ:.......................................................................................................... 180.000đ
       c) Bảo hiểm Y tế (từ tháng 9/2019 đến tháng 12/2020): ............................................................. 704.025đ/15 tháng
       d) Bảo hiểm thân thể (tự nguyện): ............................................................................................ 240.000đ/4 năm
       e) Tiền ở KTX, nhập HK tạm trú (đối với SV được xét vào ở KTX): Theo quy định của ĐHQGHN.

LIÊN HỆ VÀ HỖ TRỢ TƯ VẤN
- Điện thoại: 0243.858.5237 (Giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần, gặp thầy Nguyễn Văn Hồng).
- Email: tuyensinh@ussh.edu.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/tuvantuyensinh.ussh