Danh sách thí sinh trúng tuyển đại học chính quy bổ sung năm 2019

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐHKHXH&NV-ĐHQGHN thông báo danh sách thí sinh trúng tuyển đại học chính quy bổ sung diện xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia năm 2019.

Căn cứ Công văn số 3444/BGDĐT-GDĐH ngày 12/8/2019 của Bộ Giáo dục và đào tạo; xét nguyện vọng đăng ký xét tuyển và kết quả thi trung học phổ thông quốc gia năm 2019 của các thí sinh, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐHHKHXH&NV - ĐHQGHN thông báo danh sách thí sinh trúng tuyển đại học chính quy bổ sung diện xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 và hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học như sau:

1. Danh sách thí sinh trúng tuyển đại học chính quy bổ sung
2. Hướng dẫn xác nhận nhập học và nhập học
Trước 17h00, ngày 15/8/2019: Các thí sinh có tên trong danh sách nêu trên liên hệ trực tiếp với thường trực Hội đồng tuyển sinh của Trường ĐH KHXH&NV qua số điện thoại: 0243.858.5237 (gặp thầy Nguyễn Văn Hồng, giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần) hoặc địa chỉ email: tuyensinh@ussh.edu.vn để được hướng dẫn xác nhận nhập học. Sau thời hạn nêu trên, thí sinh không liên hệ để xác nhận nhập học thì coi như không có nguyện vọng nhập học vào Trường ĐH KHXH&NV trong kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2019.

Trân trọng thông báo!