Bổ túc kiến thức

Tuyển sinh Lớp bổ túc kiến thức và bồi dưỡng nghiệp vụ Tôn giáo học năm 2018

Bộ môn Tôn giáo học thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh Lớp bổ túc kiến thức và bồi dưỡng nghiệp vụ Tôn giáo học năm 2018, nội dung cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

1.1. Đối với đối tượng lấy chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tôn giáo: áp dụng đối với tất cả các đối tượng có nhu cầu.

1.2. Đối với đối tượng lấy chứng chỉ để dự thi cao học ngành Tôn giáo học:

1.2.1. Tốt nghiệp đại học ngành gần với ngành Tôn giáo học: có nội dung chương trình đào tạo khác với ngành Tôn giáo học từ 10 đến 40% (cả về nội dung và thời lượng học tập của khối kiến thức ngành, tổng số tiết học hoặc đơn vị học trình hoặc tín chỉ của khối kiến thức ngành). Các ngành cụ thể như: Tâm lí học, Xã hội học, Khoa học Quản lí, Nhân học, Lịch sử, Khoa học Chính trị, Văn học, Việt Nam học, Ngôn ngữ học, Báo chí học, Du lịch học, Đông phương học (ở trong và ngoài nước).

1.2.2. Tốt nghiệp đại học ngành khác với ngành Tôn giáo học: áp dụng đối với mọi trường hợp có nguyện vọng học Thạc sĩ Tôn giáo học theo định hướng ứng dụng

1. Thời gian mở lớp: Dự kiến vào tháng 6/2018.
  2. Chứng chỉ

Học viên hoàn thành chương trình học được cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ hoặc chứng chỉ bổ sung kiến thức để dự thi cao học ngành Tôn giáo học ở Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

1. Hồ sơ đăng ký học và học phí

4.1. Hồ sơ

– 01 bản photo bằng tốt nghiệp đại học (có công chứng)

– 01 bản photo bảng điểm đại học (có công chứng)

– 02 ảnh 3x 4 (chụp trong vòng 3 tháng trở lại đây, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh)

– Đơn đăng ký theo học lớp bổ túc kiến thức (theo mẫu TẠI ĐÂY).

4.2. Học phí:

Mức học phí cụ thể tùy thuộc vào số lượng học viên tham gia khóa học.

1. Nhận hồ sơ

5.1 Thời gian: Từ ngày 15/05/2018 đến hết ngày 25/5/2018 (Trong giờ hành chính)

5.2 Địa điểm: Bộ môn Tôn giáo học, Trường Ðại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Ðại học Quốc gia Hà Nội (Phòng 502 nhà A, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).

5.3Liên hệ tuyển sinh: Cô Trần Thị Hằng, ÐT: 024 35587126; DÐ: 0972.190.498; Email: tongiaohocxhnv@gmail.com